Vì sao kỷ luật Đức được biết đên rộng rãi trên toàn thế giới?

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi janteen9x, 31/8/16.

 1. janteen9x

  janteen9x Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  “Kỷ luật là sức mạnh” - chỉ có 35 giờ mỗi tuần cho công tác nhưng Đức lại là nơi sở hữu năng suất khiến cho việc cao vượt bậc so mang các quốc gia khác trong châu lục và thế giới. tại sao lại mang chuyện đó? Chúng ta hãy đi Phân tích kỷ luật ở Đức với tác dụng như nào mà những nước bạn phải nể mình thán phục nhé!

  không facebook trong giờ khiến cho

  Trong văn hóa đơn vị của Đức, họ chuyên tâm vào công tác hơn là bất cứ một thứ gì khác. Lướt facebook, tán chuyện với đồng nghiệp và sau chậm tiến độ vẽ linh tinh ra giấy đều là những hành vi không thể chấp thuận đối với công nhân ở Đức. Facebook bị cấm tiêu dùng trong văn phòng, thậm chí cả các email mang nội dung riêng tây cũng không được phép.
  Đúng giờ

  Đối sở hữu người Đức, “đúng giờ” tức thị tới sớm hơn 10 phút. Họ cho rằng: những người lịch sự ko bao giờ đến muộn. Người Đức đúng giờ không chỉ trong công việc mà còn trong đời sống tư nhân, việc “đến trễ” được xem là hành động thiếu sự tôn trọng đối phương. chẳng những con người mà tới công cụ công cộng ở đất nước này cũng đúng giờ tới từng phút.
  Tự giác chấp hành luật

  Người Đức luôn tự giác chấp hành tuyệt đối những lề luật, các lệ luật đã đặt ra. các vụ tai nạn nghe đâu rất ít xảy ra bởi người dân tự giác tuân thủ lề luật, đi đúng làn con đường.
  Bạn hầu hết thoải mái lúc đi ra ngoài con đường dù ngày hay đêm vì thứ tự an ninh được đảm bảo rẻ, tệ nạn thị trấn hội phần nhiều là hiếm hoi, người dân tự tinh thần tuân thủ pháp luật.

  thẳng thắn và rõ ràng

  Tại Đức vì họ tận dụng tối đa thời gian khi mà làm cho việc nên họ dùng ngôn ngữ công tác 1 cách chính trực mà ko phải đề cao các ngôn từ văn vẻ lịch sự. chả hạn, một người Mỹ sẽ nói: “Thật tuyệt vời nếu như anh với thể nộp Thống kê cho tôi trước 3 giờ chiều”. khi mà chậm tiến độ, 1 người Đức sẽ nói: “Tôi cần Thống kê trước 3 giờ chiều”.
  Chơi hết mình

  khi khiến việc họ tập hợp và chăm chỉ, thì lúc ngơi nghỉ họ cũng ngơi nghỉ thực sự thoải mái. Chính phủ Đức đang thực hành kế hoạch cấm gửi email can hệ tới công việc sau 6 giờ tối để tránh trạng thái bộc lột sức lao động sở hữu viên chức.

  lúc tan sở, thay vì tụ tập có bạn bè thì họ sẽ về nhà ngơi nghỉ thả phanh. Họ tách biệt giữa công việc và đời tư. Để hưởng thụ kỳ nghỉ, hầu hết người Đức có tham gia một Verein (câu lạc bộ) để gặp gỡ và san sẻ sở thích: thể thao, ca hát, leo núi,… và đa dạng cái câu lạc bộ khác nữa.

  Tham khảo: du hoc nghề Đức, du học Đức bằng tiếng Anh

  Liên hệ ngay với Trung tâm HALO để được tư vấn MIỄN PHÍ và cụ thể hơn nữa về chương trình du học Đức 2017:

  Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education.

  Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội.

  Điện thoại: 046 254 2237

  Web: www.duhocduchalo.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vì sao kỷ luật Đức được biết đên rộng rãi trên toàn thế giới?

  Last edited by a moderator: 31/8/16
 2. tuyentran

  tuyentran Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/8/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  cảm ơn ad #seoulspa.vn
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN