Vì Sao Nên Chọn Viber

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi ontopone, 10/3/15.

 1. ontopone

  ontopone Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/11/14
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  - Nhắn tin, gọi tin nhắn hình ảnh và chia sẻ địa điểm miễn phí với những người dùng Viber
  - Không cần đăng ký, biệt hiệu hoặc lời mời nào
  - Tích hợp tức thì với danh sách liên lạc của bạn
  - Cuộc gọi di động chất lượng tốt nhất qua mạng 3G hoặc WiFi
  - Hỗ trợ nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính
  - Viber cho thiết bị để bàn cho phép bạn gửi tin nhắn miễn phí cũng như thực hiện cuộc gọi miễn phí tới những người dùng Viber khác, trên bất cứ thiết bị và mạng nào, tại bất cứ quốc gia nào!
  - Với Viber cho Windows 8, bạn có thể gửi tin nhắn và thực hiện các cuộc gọi miễn phí từ bất cứ máy tính hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 8 nào đến người dùng Viber khác - miễn phí!
  [​IMG]
  - Với Viber mien phi cho iOS, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí và gửi tin nhắn văn bản, nhãn dán, tin nhắn hình ảnh, tin nhắn thoại và video miễn phí đến người dùng Viber khác, trên bất cứ thiết bị nào, qua bất cứ mạng nào và tại bất cứ quốc gia nào!
  - Tin nhắn và cuộc gọi miễn phí từ bất cứ thiết bị Android nào, bao gồm máy tính bảng, và trên bất cứ mạng nào. Tất cả điều bạn cần là mạng 3G hoặc WiFi và bạn có thể kết nối với người dùng Viber khác ở bất cứ đâu
  - tai Viber cho Windows Phone cho phép bạn gửi tin nhắn, nhãn dán và tin nhắn ảnh và thực hiện các cuộc gọi miễn phí cho bất cứ ai đang sử dụng Viber.
  - Với Viber cho BlackBerry, bạn có thể gửi tin nhắn và thực hiện các cuộc gọi miễn phí đến bất kỳ người dùng Viber khác qua bất cứ nền tảng, trên bất cứ thiết bị nào, trong bất cứ mạng nào và tại bất cứ quốc gia nào!
  - Viber cho Nokia cho phép bạn liên lạc với những người dùng Viber khác ở bất cứ đâu, trên bất cứ thiết bị nào, và hơn hết - nó miễn phí!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vì Sao Nên Chọn Viber

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN