Vì sao phải thực hiện xây dựng hệ thống xử lý khí thải ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 24/2/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  473
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Cao Nguyên Xanh là doanh nghiệp môi trường chuyên thi công thiết kế các hệ thống xử lý khí thải theo đúng chuẩn, tiết kiệm chi phí, có thể giúp các doanh nghiệp giải quyết mọi khó khăn trong công tác bảo vệ môi trường nơi dự án hoạt động. Ở bài ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc mà trong nhiều năm hoạt động chúng tôi nhận được phần lớn từ các khách hàng đó là câu hỏi "Tại sao phải thực hiện xây dựng hệ thống xử lý khí thải ?" Cùng tìm hiểu nhé.
  [​IMG]
  Hiện trạng ô nhiễm môi trường không khí hiện nay
  Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước là xu hướng mới ngày nay, với xu hướng này thì các khu Công nghiệp, nhà máy cũng thi nhau mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, tiêu dùng của người dân là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất mà thiếu sự quan tâm về môi trường, điều này cũng gây ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt là khí thải từ các nhà máy sản xuất, nhà máy, các lò đốt... tất cả đã và đang gây ảnh hưởng nặng nề đến môi trường sống con người như hiện tượng nóng lên toàn cầu khiến băng tan làm mực nước biến dâng lên đã nhấn chìm nhiều thành phố, làm diện tích đất canh tác bị thu hẹp, gây nên thiên tai, và môi trường không khí với nhiều chất độc hại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Với hiện trạng như vậy thì việc xây dựng hệ thống xử lý khí thải là điều mà doanh nghiêp cần phải xây dựng hệ thống xử lý khí thải.
  Tại sao doanh nghiệp phải xây dựng hệ thống xử lý khí thải ?
  Trong quá trình kinh doanh, hoạt động sản xuất, dự án mà doanh nghiệp đầu tư nếu có tác động đến môi trường không khí như các nhà máy, xí nghiệp thường phát sinh các khí thải công nghiệp như: lò hơi, lò nung, bụi thải công nghiệp và các yếu tố khác. Các loại khí thải này đều có thành phần ô nhiễm đến môi trường ảnh hưởng đến nguồn không khí. Để loại bỏ hay giảm bớt những ảnh hưởng của chúng, doanh nghiệp cần tiến hành thực hiện thi công hệ thống xử lý khí thải để lọc sạch các chất ô nhiễm để tránh gây tác hại đến môi trường bên ngoài.
  Hệ thống xử lý khí thải là một quy trình hệ thống thông qua quá trình xử lý nhằm tách thành phần ô nhiễm có trong các loại khí thải để khí thải ra ngoài môi trường là khí sạch, không gây ô nhiễm. Tùy thuộc vào nguồn gốc - tính chất - thành phần khí thải mà ta có hệ thống xử lý khí thải khác nhau (như khí thải công nghiệp, khí thải lò gạch, lò nung,...)
  Tại sao phải chọn Công ty xử lý khí thải Cao Nguyên Xanh ?
  - Được thành lập bởi những chuyên gia có trình độ, kiến thức, tâm huyết với ngành môi trường.
  - Đội ngũ kỹ sư tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành tại Công ty xử lý khí thải Cao Nguyên Xanh được đào tạo kỹ thuật bài bản, nhiều kinh nghiệm chuyên ngành, lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao có thể thực hiện và đưa ra những giải pháp xử lý môi trường tối ưu nhất với hiệu quả sử dụng cao và chi phí vận hành thấp nhất đáp ứng các quy định của luật pháp.
  - Luôn tạo những đột phá, cải tiến trong công nghệ hệ thống xử lý khí thải và hệ thống xử lý nước, tạo ra các sản phẩm, giải pháp hoàn thiện với tính năng vượt trội, đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của quy định bảo vệ môi trường, qua đó góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường sống.

  Nếu có nhu cầu thực hiện xây dựng hệ thống này, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0938395254 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vì sao phải thực hiện xây dựng hệ thống xử lý khí thải ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN