Việc làm giúp việc, công nhân lao động Nhật Bản cho con em Vĩnh Phúc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuifablog, 4/9/16.

 1. tuifablog

  tuifablog Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/4/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hội nghị gặp mặt phụ huynh có con đang học tập và thực hiện công việc tại Vĩnh Phúc, Hàn Quốc đi năm 2015

  Sáng ngày 11/7/2016, tại Hội trường tầng 4 trung tâm Dịch mùa việc làm Vĩnh Phúc păn năn hợp với doanh nghiệp đào tạo Quốc tế Đại tây dương (Atlantic) docông ty Hội nghị gặp mặt phụ huynh học sinh đã và đang có con học tập và lao động tại Vĩnh Phúc và Hàn Quốc nhằm thông tin về tình yêu hình học tập và giúp việc của con em mình tại Vĩnh Phúc, Hàn Quốc đi những kỳ năm 2015
  Dự Hội nghị có ông Phùng Ngọc Lân – Giám đốc trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc, bà Trịnh Thị Thu Phương – Trưởng phòng Châu Á dotổ chức Atlantic, lãnh đạo, trưởng phó phòng của trung tâm và sự có mặt 123 phụ huynh có con đang học tập, thực hiện công việc tại Vĩnh Phúc, Hàn Quốc.
  Tại Hội nghị ông Phùng Ngọc Lân – Giám tháchc trọng tâm Dịch mùa việc làm Vĩnh Phúc báo cáo về kết quả của chế độ đưa học trò đến trường tập và lao động tại Vĩnh Phúc, Hàn Quốc. Từ tháng 1/2014 đến nay trung tâm đã anh nghiệp cho học viên 6 đợt xuất cảnh với 121 học sinh tới trường tập, lao động tại Vĩnh Phúc, 02 học trò tại Hàn Quốc, những em học tập chất lượng và có việc làm ổn định với mức thu nhập nhàng nhàng từ 20 – 50 triệu đồng/tháng. lúc này, trọng tâm đang có 27 học sinh học tại trọng tâm hứa hẹn hứa hẹn xuất cảnh tháng 7 và tháng 10 năm 2015, trong giai đoạn đến trung tâm nối tục tăng cường tham vấn tuyển sinh và định hướng cho các em về chế độ du học vừa học vừa làm.
  Tin tức bất động sản Vĩnh Phúc được cập nhật tại đây
  Ông Phùng Ngọc Lân – Giám tháchc trọng điểm báo cáo tại Hôi nghị
  Cũng tại Hội nghị, trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc và công ty Atlantic trao tận tay những bậc phụ huynh thích quả học tập, việc làm của con em mình tại Vĩnh Phúc,Hàn Quốc. Phần trao đổi của Hội nghị, đại diện trọng điểm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc, tổ chức Atlantic và phụ huynh học sinh cùng nhau bàn tồi, san sẻ trong công tác săn sóc, quản lý các em học sinh đang học tâp, thực hiện công việc tại Vĩnh Phúc, Hàn Quốc.
  Sau hơn 4 thời kỳ làm, Hội nghị đã chấm ngưng chất lượng xinh xắn và nhận được sự đánh giá cao từ chi phía phụ huynh học sinh về thẩm quyền , sự quan tâm của trọng tâm Dịch mùa việc làm Vĩnh Phúc và đơn vị kinh doanh Atlantic với con em mình đã và đang sinh sống, học tập và giúp đỡ việc tại Vĩnh Phúc, Hàn Quốc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Việc làm giúp việc, công nhân lao động Nhật Bản cho con em Vĩnh Phúc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN