Việc phá thai 2 lần bằng thuốc có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi ivutran, 22/5/16.

 1. ivutran

  ivutran

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  18/4/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều phụ nữ nghĩ rằng pha thai bang thuoc là an toàn, ít phức tạp hơn và kín đáo khi lỡ mang thai không mong muốn. Vì vậy, có rất nhiều phụ nữ lạm dụng thuốc, không chỉ sử dụng 1 lần, 2 lần. Vì vậy nên nhiều phụ nữ thắc mắc 2 lần phá thai bằng thuốc có sao không? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, các chuyên gia về sức khỏe sinh sản tại Bệnh viện Mayo có các thông tin sau để chia sẻ.

  2 lần phá thai bằng thuốc có sao không?

  Phương pháp phá thai bằng thuốc được xem là tương đối an toàn và rất hiệu quả trong trường hợp phụ nữ có kiến thức về phá thai và chỉ định hướng của các bác sĩ. Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Mayo cho biết việc phá thai y tế tự nguyện, không có sự bổ nhiệm của một bác sĩ, dù chỉ một lần phá thai là nguy hiểm, không có mối nguy hiểm mới 2.

  [​IMG]

  Vùng kín bị tổn thương
  Dùng thuốc trong 2 lần phá thai làm tăng nguy cơ nguyên nhân thương tích đến vùng kín, đặc biệt là trong trường hợp phá thai tự ý. Xuất hiện tình trạng chảy máu vùng kín nhiều, tăng nguy cơ nhiễm trùng, phá thai không hoàn toàn ... Gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của phụ nữ mang thai.

  Tăng nguy cơ mất khả năng sinh sản - hiếm muộn
  Trong trường hợp chắc chắn rằng pha thai an toan, nhưng nếu phá thai 2, 3 lần, vẫn còn ảnh hưởng rất lớn đến vùng kín của chị em. Nếu phá thai ở dòng thứ 2 với việc phá thai đầu tiên, vùng kín sẽ bị thương nặng. Bởi vì lúc đầu nếu vùng kín vẫn không được chữa lành trong phá thai quá gần thứ hai sẽ gây thêm thiệt hại cho vùng kín, suy yếu. Trong quan niệm tiếp theo, trứng đã thụ tinh sẽ không gắn vào thành vùng kín là rất khó khăn để có con.

  Tâm lý của phụ nữ bị ảnh hưởng
  Việc thực hiện phá thai bằng thuốc hai lần hoặc nhiều hơn trong một thời gian ngắn, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản sau này, nhưng tâm lý của phụ nữ. Làm cho chị em phụ nữ luôn căng thẳng, lo lắng. Vì vậy, bạn cần phải có một biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Việc phá thai 2 lần bằng thuốc có nguy hiểm không?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN