Viền màn hình iPhone trong 6 năm giảm kích thước 2.6 lần

Thảo luận trong 'Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng' bắt đầu bởi saiyeue, 8/8/23.

 1. saiyeue
  Tham gia ngày:
  13/7/23
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dựa theo nguồn tin từ Mark Gurman của Bloomberg, trang web 9to5Mac đã tiết lộ thông tin về viền màn hình trên hai phiên bản iPhone 15 Pro và Pro Max, dự kiến sẽ ra mắt trong tháng tới, với kích thước chỉ 1.55mm. Bài viết so sánh con số này với viền của các phiên bản iPhone ra mắt trong khoảng 6 năm qua, bắt đầu từ iPhone X vào năm 2017, và các phiên bản tiếp theo sau đó.
  [​IMG]
  So với viền màn hình trên iPhone 14 Pro/Pro Max ra mắt năm trước có kích thước 2.17mm, viền trên iPhone 15 Pro sẽ được thu gọn đi đến 30%. Mặc dù khoảng cách nhỏ hơn 1mm này có thể không dường như quá đáng kể khi xem trên giấy tờ, nhưng khi đặt hai phiên bản iPhone 14 Pro và 15 Pro cạnh nhau, sự khác biệt sẽ trở nên rất rõ ràng, đặc biệt khi chiếc iPhone thế hệ mới ra mắt chính thức.
  [​IMG]
  Ngoài ra, một chỉ số khác thể hiện tốc độ phát triển công nghệ màn hình cho smartphone, đó là kích thước của viền màn hình trên iPhone 15 Pro so với iPhone X. Kích thước viền màn hình trên iPhone 15 Pro sẽ giảm đi đến 2.6 lần so với iPhone X (4.33mm).
  [​IMG]
  Để thực hiện việc này, Apple đã sử dụng công nghệ viết tắt LIPO (low-injection pressure over-molding) cho việc lắp ráp tấm nền OLED từ các nhà cung cấp vào iPhone 15 Pro và Pro Max. Công nghệ này trước đây đã được áp dụng để sản xuất màn hình cho Apple Watch Series 7. Nhờ vào công nghệ này, diện tích hiển thị màn hình trên chiếc đồng hồ thông minh này đã tăng lên đáng kể, mặc dù kích thước tổng thể của đồng hồ chỉ tăng 1mm ở cả hai phiên bản (41 và 45mm), và viền màn hình trên đồng hồ được làm mỏng và tinh tế.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Viền màn hình iPhone trong 6 năm giảm kích thước 2.6 lầnChủ để tương tự : Viền màn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Trả lương cho nhân viên bằng Bitcoin, có khả thi hay không? Thứ tư lúc 5:23 PM
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa ô tô chuyên nghiệp 16/1/24
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Tủ Quần Áo Kính Trong Viền Nhôm Khung Gỗ Công Nghiệp MDF Melamine 5/1/24
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Tiết Lộ Bí Mật Về Thẩm Mỹ Viện EMCAS Bị Phốt Không Chất Lượng 15/12/23
Rao Vặt - Link Dofollow - VipMember được đăng Từ A Đến Z Những Điều Cần Biết Khi Đầu Tư Sleep Box Cho Sinh Viên 9/12/23