Viết thuê luận án tiến sĩ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi lanptit, 4/4/14.

 1. lanptit

  lanptit Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/4/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Để hoàn thiện luận án, tác giả phải mất nhiều công sức, lao tâm khổ tứ, độc lập suy nghĩ trong nhiều năm mới đạt được các kết quả khả quan. Trong thời gian đó, tác giả luận án cần phải tham khảo số lượng lớn tài liệu, làm rõ các cơ sở lý thuyết, làm rõ các khái niệm mà luận án dựa vào, làm rõ mối quan hệ giữa các nội dung, thực hiện những nghiên cứu chuyên sâu, sáng tạo ra các ý tưởng mới, rút ra được những luận điểm thể hiện sự độc lập suy nghĩ, đánh giá thực trạng, và từ đó đề ra được các quan điểm, định hướng và giải pháp cho đề tài nghiên cứu.  Khác với các báo cáo công tác, báo cáo tình hình thực trạng, luận án tiến sĩ, đòi hỏi những luận cứ lý giải khoa học, thể hiện chiều sâu, tầm vóc lý thuyết của vấn đề.


  Luận án tiến sĩ không phải là các luận văn cử nhân, luận văn thạc sĩ nối dài mà là một đẳng cấp khác hẳn về chất, đẳng cấp hàn lâm. Hiểu và nắm vững những điều sâu xa của các lý thuyết và tầm ứng dụng thực tiễn của chúng không phải là chuyện ngày một ngày hai mà phải trải qua nhiều năm đằng đẵng nghiên cứu, so sánh, đánh giá, trăn trở và tiếp xúc với nhiều trí tuệ đỉnh cao

  Hàng Năm, nhóm luận văn kinh tế chúng tôi đã nhận hướng dẫn viết nhiều công trình nghiên cứu bắt đầu từ khi đăng báo đến khi bảo vệ luận án cho nhiều tác giả.

  Nếu bạn quá bận dộn với công việc gia đình, cơ quan không có thời gian viết bài hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận hướng dẫn chi tiết.

  Thay mặt nhóm luận văn kinh tế.

  Nhóm trưởng: Ms. Huyền

  Mail: dichvuluanvanaz@gmail.com

  Điện thoại: 0914.002.543
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Viết thuê luận án tiến sĩ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. harvard

  harvard

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  24/3/14
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Dạo này mảng này bị soi nhiều mà bạn vẫn công khai vậy.Bạn không sợ cơ quan chức năng sờ tới à?
   
 3. lanptit

  lanptit Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/4/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  dịch vụ viết luận văn

  dịch vụ viết luận văn uy tín
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN