Viettel sự lựa chọn hàng đầu cho kết nối mạng internet cáp quang.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vptran, 20/7/16.

 1. vptran

  vptran Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]  Nhờ có Internet mà xã hội phát triển nhanh hơn, mạnh hơn. Trình độ càng phát triển thì vai trò của bùng nổ công nghệ thông tin, các phương tiện thông tin đại chúng ngày một phát triển, trong đó phát triển mạnh mẽ nhất phải kể đến Internet. Với những ưu thế vượt trội, Internet từ khi ra đời đến nay luôn đóng một vai trò không thể thiếu trong đời sống xã hội, nó tác động đến mọi mặt, mọi lĩnh vực trong đời sống. Bất kì một lĩnh vực nào cũng đều dùng đến Internet càng được thể hiện rõ hơn. Trong xã hội thông tin như hiện nay, con người không thể làm việc nếu như làm việc thiếu Internet và cũng chẳng thể sống nếu không có nó.

  Bạn đang lưỡng lự về quy trình kết nối cũng như nhà mạng để lắp đặt, vì sao bạn không thử với lắp mạng viettel đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất trong gia đình cũng như cho công việc.

  Cáp quang Viettel là dịch vụ cung cấp đường truyền truy cập Internet tốc độ cao của Tập Đoàn Viettel được bắt đầu khai triển từ Tháng 8-2006. Đến nay, Viettel hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang hàng đầu với sự vượt trội về tốc độ, ổn định và giá thành.

  [​IMG]  Bên cạnh đó khi lắp mạng viettel, bạn cũng sẽ có cơ hội nhân được nhiều ưu đãi từ nhà mạng.

  Với ưu thế vượt trội về tốc độ của cáp quang so với công nghệ ADSL trước đây là điều hiển nhiên giờ nói đến lắp mạng Internet là nói đến lắp cáp quang. hiện nay tại Việt Nam thì có 4 nhà cung cấp dịch vụ là: Viettel, VNPT, CMC, FPT. Vậy tại sao bạn sẽ chọn lựa Viettel là nhà cung cấp mạng internet cáp quang cho mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Viettel sự lựa chọn hàng đầu cho kết nối mạng internet cáp quang.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN