Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 22/12/2017

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi dailysim, 21/12/17.

 1. dailysim
  Tham gia ngày:
  21/12/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn ngày 22/12/2017 là tin tốt lành mà bất cứ thuê bao trả trước nào cũng đang mong đợi. Khuyến mãi lần này áp dụng cho tất cả khách hàng thông thường nạp thẻ, không giới hạn mệnh giá, hình thức nạp tiền nên quý khách sẽ dễ dàng có một tài khoản khủng để sử dụng trong lễ giáng sinh và những ngày còn lại của tháng 12/2017 này.

  Khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 22/12 mạng Vinaphone chỉ áp dụng 1 ngày duy nhất, nếu quý khách không muốn bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này thì hãy tranh thủ nạp thẻ để dế cưng có một tài khoản kếch xù nhất, thỏa mãn nhu cầu kết nối liên lạc hay đăng ký 3G &4G của Vinaphone để giải trí và phục vụ nhu cầu công việc cũng như thoải mái quẩy banh nóc trong lễ Noel sắp tới.

  Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 22.12: Tặng 50% giá trị thẻ nạp:
  Ngày vàng nạp thẻ Vinaphone 22/12 được áp dụng trên phạm vi toàn quốc quý khách hàng chỉ cần đang là thuê bao trả trước sim Vinaphone không phân biệt gói di động trả trước đang sử dụng, nạp thẻ thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn sau:

  – Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số lần nạp, mỗi thẻ cào được nạp thành công Vinaphone sẽ cộng tiền khuyến mãi tương đương 50% giá trị .

  – Tài khoản khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2 dùng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT (25%) và cộng vào tài khoản KM dùng nội mạng và liên mạng (25%).

  – Tặng 100% ngày sử dụng cho các thuê bao đang sử dụng gói cước VinaCard, Vina365 tham gia nạp thẻ ngày vàng. Ngày sử dụng được cộng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp, ưu đãi này sẽ giúp quý khách duy trì sử dụng tài khoản khuyến mãi thật lâu mà không phải lo lắng hết ngày sử dụng khi tài khoản đang còn nhiều.

  – Hình thức nạp thẻ: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành, bao gồm nạp thẻ cào giấy, nạp trực tuyến hay đến trực tiếp cửa hàng.

  [​IMG]
  Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp 12/12/2017

  Thông tin khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 22/12/2017:
  – Đối tượng tham gia chương trình: Khuyến mãi ngày vàng, áp dụng cho toàn bộ khách hàng trả trước của Vinaphone trừ thuê bao trả trước Ezcom.

  – Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng duy nhất 22/12/2017.

  – Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

  – Cách thức tham gia chương trình: Nạp thẻ hưởng ưu đãi.

  – Quy định cộng tiền khuyến mãi của Vinaphone: Trong ngày khuyến mãi sau khi khách hàng nạp thẻ thành công Vinaphone sẽ cộng tiền vào tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi, chậm nhất là trong vòng 24h sau nạp thẻ quý khách sẽ được cộng tiền vào tài khoản. Quý khách có thể sử dụng tài khoản theo nhu cầu ngay khi được cộng tiền.

  Dịch vụ 4G Vinaphone là một trong những dịch vụ được sử dụng phổ biến hàng đầu của nhà mạng Vinaphone mang lại thế giới giải trí đa tiện ích trên nền di động. Nếu dế cưng của quý khách chưa được trang bị gói 4G của Vinaphone thì ngay sau khuyến mãi hãy tranh thủ nạp thẻ để được tận hưởng dung lượng khủng và thoải mái truy cập mạng nhé.

  (Nguồn : Đại lý sim số đẹp)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vinaphone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 22/12/2017Chủ để tương tự : Vinaphone khuyến
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tin tức CNTT Khuyến mãi Email Marketing 10-20% BizMaC 17/7/21
Tin tức CNTT Cho thuê Máy Chủ Khuyến Mãi mùa dịch COVID - 19 BizMaC Giảm sốc 11/7/21
Tin tức CNTT Dịch vụ Hosting Khuyến mãi mua 1 tặng 1 BizMaC 2/7/21
Tin tức CNTT Dịch vụ Hosting khuyến mãi 25/5/21
Tin tức CNTT Cloud server khuyến mãi lớn nhất từ trước tới nay1 28/3/19