Vingroup rút 757 tỷ từ Chủ đầu tư DA Royal City để tách công ty con

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ducquan92, 15/7/16.

 1. ducquan92

  ducquan92 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sau khi hoàn thành tái cấu trúc, Vingroup vẫn là công ty mẹ sở hữu 80,82% vốn điều lệ Công ty Hoàng Gia. Trước đó, Vingroup đang sở hữu 98,36% vốn điều lệ của công ty này.
  • Vingroup khởi công Vinpearl Long Beach Villas
  • Vingroup trình ĐHCĐ phát hành cổ phần hoán đổi cho WP Investments và Credit Suisse AG
  • Toàn bộ 300 triệu USD trái phiếu quốc tế của Vingroup đã được chuyển đổi thành cổ phiếu
  HĐQT Tập đoàn Vingroup - CTCP (mã: VIC) vừa quyết định tái cấu trúc CTCP Đầu tư và Phát triển Địa ốc Thành phố Hoàng Gia (gọi tắt là Công ty Hoàng Gia) - một công ty con của Vingroup thông qua giao dịch tách Công ty này.
  vinpearl đà nẵng
  Sau khi hoàn thành tái cấu trúc, Vingroup vẫn là công ty mẹ sở hữu 80,82% vốn điều lệ Công ty Hoàng Gia. Trước đó, Vingroup đang sở hữu 98,36% vốn điều lệ của công ty này

  Công ty được thành lập từ việc tách Công ty Hoàng Gia là công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thành phố Hoàng Gia có vốn điều lệ 757 tỷ đồng do Vingroup sở hữu 100% vốn điều lệ. Toàn bộ phần vốn này được tách ra từ phần vốn góp của Vingroup trong Công ty Hoàng Gia. Trụ sở công ty đặt tại số 7 đường Bằng Lăng, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.
  vinhomes an khánh
  CTCP Đầu tư và Phát triển Địa ốc Hoàng Gia được thành lập từ năm 2009, có trụ sở tại số 74, Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là chủ đầu tư của Dự án Royal City nằm tại số 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân. Vào tháng 10/2015, Vingroup đã chuyển nhượng 12% vốn tại Công ty Hoàng Gia cho cho Công ty Vinschool.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vingroup rút 757 tỷ từ Chủ đầu tư DA Royal City để tách công ty con

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN