Vinhomes Mỹ Đình phòng khách hạng sang

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hoan12345, 19/5/16.

 1. hoan12345

  hoan12345 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trang trí phòng quý khách ở chung cư Vinhomes Gardenia sao cho thích hợp là rất trọng yếu, vì nó mang thể quyết định thiệt cảm cho khách hay chưa ngay từ phía lần đầu.

  Phòng bạn ngay bản thân tên gọi cũng của thấy mục đích to nhất và cao nhất cho nó là đón bạn, tiếp khách…Do đó, tác động khac những tới công danh, các mối quan hệ làm cho ăn với bạn bè, đối tác, thêm vào vào sự thăng tiến từ chủ nhà, ảnh hưởng hoặc suy hạ hình ảnh của gia chủ sở hữu không khí xã hội ngoài trời. Do vậy việc tránh những sai lầm trong phòng khách là điều vô cùng trọng yếu, đặc biệt là quý khách sở hữu 1 nhà cửa đẳng cấp mang phòng bạn như Vinhomes Mỹ Đình.
  [​IMG]
  Nếu khách mang 1 căn nhà thì hãy quan tâm tời những trục trặc cần phát hiện khi xếp đặt phòng khách

  Thiếu ánh sáng tự nhiên:

  Căn phòng thiếu ánh sáng thiên nhiên khiến cho căn phòng trở lên bí bách và chập hẹp, từ đó tạo ra 1 bầu cảm giác không lấy gì khiến thoải mái khi các cuộc nói chuyện diễn ra, hơn nữa lúc đó quý khách sẽ cần bật điện bởi thế hãy bề ngoài để làm sao căn phòng có ánh sáng tự nhiên vào trong. Tại các ngôi nhà đẳng cấp như ở Vinhomes Mỹ Đình phòng quý khách luôn được thiết để bảo đảm tối thiểu 40% ánh sáng thiên nhiên vào phòng quý khách giúp cho phong quý khách trở lên lịch sự vào hạng sang hơn bao giờ hết.

  Xếp đặt qua một loạt đồ đạc

  Việc xếp đặt và xếp đặt không hợp nhất và lộn xộn khiến cho căn phòng bạn dành cho quý khách trở lên thiếu thẩm mĩ, tao ra sự bừa bộn, không khoa học khi nhìn vào từ căn phòng. Trong phòng quý khách nhỏ cơ mà xếp đặt những đồ đoàn quá to và ngược lại… sẽ gây ra những chiếc nhìn chưa cảm tình với những vị khách đến thăm. Do vậy khi xếp đặt sắp đặt căn phòng sao từ phía phù hợp cho với đồ đạc, phải có tương đồng về kích thước, màu sắc…Tại Vinhomes Mỹ Đình khách hàng đều tư vấ sắp xếp căn phòng sao của thẩm mĩ nhất từ các đồ đạc bên từ của chủ đầu tư

  Mặt khác hãy để ý đến việc chọn lựa đồ đac, giảm những đồ đoàn sở hữu góc cạnh nhọn, cộng sở hữu việc bố trí vị trí ngồi chuyện trò với bạn sao cho hợp lý…

  Nếu khách có các nhà cửa thượng hạng như tai Vinhomes Mỹ Đình thì sẽ hạ bớt đều sai trái mắc nên lúc xếp đặt phòng bạn của chủ đầu tư.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vinhomes Mỹ Đình phòng khách hạng sang

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN