Visa du lịch Mỹ và các điều nên biết khi xin

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thanhaiai, 2/2/15.

 1. thanhaiai

  thanhaiai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/12/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Hiện tại có rất nhiều thông cáo và những hướng dẫn về việc xin Visa Mỹ trên website của các báo lớn. Bài viết không phải là sự lập lại các nguồn tin trên mà chỉ là vài kinh nghiệm phụ thêm vào , để ít nhiều hỗ trợ thêm cho các sinh viên học sinh , những ứng cử viên cảm thấy phỏng vấn visa đi Mỹ thật khó khăn.
  BA ĐIỀU CẦN LÀM TRONG BUỔI PHỎNG VẤN:

  1. Khi đáp lại câu hỏi , về hình thức phải bạo dạn , đảm bảo giọng nói của bạn được viên chức phỏng vấn ( VCPV ) ( Interviewer Officials ) nghe và hiểu được. “chúng tôi ít khi nghe rõ hoặc hiểu câu đáp lại trực tiếp từ các ứng viên. Họ hay lúng ta lúng túng và căng thẳng khi đáp lại chúng tôi” ( Nguyên viên chức cấp cao Lãnh sự Mỹ ); về nội dung đáp lại , bạn dự bị phải thật rõ ràng, chính xác.
  2. Trong lúc đáp lại câu hỏi , ánh mắt bạn phải nhìn trực tiếp vào khuôn mặt của VCPV , và phải đồng bộ với giọng nói khi đang đáp lại câu hỏi. “chúng tôi âm thầm quan sát rất kỹ các ứng viên , từ đỉnh đầu cho tới gót chân của họ , đặc biệt là ánh mắt của họ trong lúc trả lời…từ đó nhận ra những điều bất thông thường của họ khi đáp lại những câu hỏi thông thường của chúng tôi” ( Nguyên viên chức cấp cao Lãnh sự Mỹ ).
  3. Hít thở thật sâu trước khi đáp lại các câu hỏi để thêm lên nội lực và sức lôi cuốn , thuyết phục cho câu đáp lại. “chúng tôi không bao giờ hỏi các ứng viên những câu hỏi mà chúng tôi không Hiểu ra về hồ sơ của họ; tuy nhiên chúng tôi vẫn hỏi để biết họ đáp lại có trùng khớp với những gì họ khai trong đơn hay không , và qua thể cách đáp lại của họ chúng tôi có tin tưởng và thấu cảm được điều đó không” ( Nguyên viên chức cấp cao Lãnh sự Mỹ ).

  Mọi chi tiết về xin visa Mỹ xin liên hệ:
  Phòng Tư Vấn Việc Làm Nước Ngoài
  Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Nhị Gia
  Hotline: 0932 705 788 (Quang Minh)
  Email: minh.dang@nhigia.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Visa du lịch Mỹ và các điều nên biết khi xin

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Visa lịch
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Bí quyết xin visa du lịch Trung Quốc dễ dàng 9/4/18
Rao Vặt Toàn Quốc Hướng dẫn cách điền tờ khai xin visa du lịch Hàn Quốc 3/4/18
Rao Vặt Toàn Quốc Đi du lịch Hàn Quốc cùng Happyvisa 30/1/18
Rao Vặt Toàn Quốc Thủ tục xin visa du lịch Pháp 2/1/18
Rao Vặt Toàn Quốc Xin visa du lịch Hàn Quốc từ A đến Z 21/12/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN