Vít tải định lượng, vít tải chất lượng Thành Công

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sanphambangtai, 21/4/15.

 1. sanphambangtai

  sanphambangtai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Định lượng là phương pháp đo lường vật liệu với độ chính xác theo yêu cầu. Mức độ chính xác được xác định theo yêu cầu công nghệ và thực phẩm, ngoài ra còn căn cứ tính kinh tế.
  Đối tượng định lượng rất phong phú: rời, lỏng ít nhớt, lỏng nhớt, đậm đặc, dẻo, nhão, quánh.
  Có hai phương pháp định lượng vật liệu là phương pháp thể tích và phương pháp khối lượng.
  - Các máy định lượng theo thể tích có cấu tạo, sử dụng hay sửa chữa đơn giản, nhưng chính xác thấp (sai số từ 2 – 3 %).
  - Các máy định lượng theo khối lượng có cấu tạo phức tạp và giá thành cao, tuy nhiên độ chính xác của chúng rất cao (sai số 0,1%).
  Một trong những máy móc thiết bị định lượng vật liệu thường dùng đó là vít tải định lượng. Vít định lượng là thiết bị định lượng vật liệu rời có độ chính xác trung bình. Cấu tạo vít định lượng tương tự như một vít tải, tuy nhiên thường có kích thước tương đối nhỏ và không quá dài.
  Nguyên tác định lượng vật liệu của vít tải định lượng được thể hiện như sau: Khi vít định lượng quay với số vòng quay không đổi, lượng cung cấp cũng không đổi theo thời gian. Để thay đổi lượng cung cấp, tốc độ quay của vít định lượng được điều chỉnh nhờ một bộ biến tốc vô cấp.
  - Vít cấp liệu có thể đặt nằm ngang hoặc nằm nghiêng.
  - Lượng cung cấp của vít định lượng không hoàn toàn đồng đều theo thời gian do cấu tạo của vít và tính chất khó chảy thành dòng liên tục của vật liệu rời.
  Trong thực tế, lượng cung cấp thường xác định bằng đo đạc tại chỗ. Để đảm bảo sự chính xác, vật liệu được định lượng trên nhiều giai đoạn có sử dụng vít tải như: định lượng thùng chống, định lượng đĩa, định lượng băng tải.
  Thông thường với những loại vít tải vận chuyển, vít tải xi măng, vít tải đứng, vít tải nghiêng hay vít tải định lượng,….Nói chung tất cả các loại vít tải phục vụ sản xuất công nghiệp, người ta thường sử dụng vít tải Thành Công. Bởi vì, vít tải Thành Công hiện được nhiều doanh nghiệp sử dụng và đánh giá cao về chất lượng và uy tín trong thời gian bảo hành, bảo trì hậu mãi sau này.
  Nếu bạn cần tư vấn thông tin chi tiết vít tải, hướng dẫn sử dụng vít tải đúng quy trình, sửa chữa các lỗi vít tải thường gặp hãy liên hệ ngay đường dây nóng 0909 704 744 (Mr Ngọc) để được hỗ trợ nhanh chóng.
  Chi tiết xem tại:
  http://bangtaigiatot.blogspot.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vít tải định lượng, vít tải chất lượng Thành Công

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN