Vít tải và gầu tải có thể tải được những loại thực phẩm nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sanphambangtai, 4/3/15.

 1. sanphambangtai

  sanphambangtai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Trong ngành công nghiệp thực phẩm, sử dụng băng tải thực phẩm, gầu tải, vít tải để phục vụ cho giai đoạn sản xuất, chế biến đồ ăn thức uống không còn xa lạ gì với chúng ta nữa.
  Băng tải thực phẩm có 2 loại chính:
  Băng tải thực phẩm lưới inox với đặc điểm là có thể chịu nhiệt độ cao, bề mặt nhẵn, chịu mài mòn tốt, dễ vệ sinh cho băng tải. Chính vì thế, băng tải thực phẩm lưới inox được người ta khử khuẩn thường xuyên để đưa vào sử dụng trong giai đoạn chế biến và chuyền tải thành phẩm trong dây chuyền khép kín để đóng gói đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, với đặc điểm này thì băng tải thực phẩm lưới inox còn được sử dụng để sản xuất thuốc men đồ dùng phục vụ cho ngành y tế.
  Băng tải thực phẩm dây PU với khả năng chống bám dính nên thời gian vệ sinh băng tải rất nhanh. Loại băng tải thực phẩm dây PU thường được sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm rau củ trong ngành công nghiệp sản xuất và đóng gói.
  Vít tải cũng được phân ra làm 2 loại: Vít tải ngang và vít tải đứng. Tuy nhiên chúng lại có cùng một chúng năng là vận chuyển các nguyên liệu dạng rời. Vít tải có thể tải nguyên liệu như lúa, ngô, cám…. Vít tải thường được người ta ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm.
  Gầu tải thì chỉ có một loại duy nhất. Gầu tải thường được ứng dụng để tải các nguyên vật liệu dạng hạt, dạng bột với kích thước nhỏ. Gầu tải cũng có thể dùng trong ngành thực phẩm với chức năng như là tải lúa, ngô, ngoai, sắn,…cho ngành công nghiệp thức ăn gia súc.
  Qua đây ta có thể thấy rằng, mặc băng tải, vít tải hay gầu tải thì những máy móc công nghiệp đều rất quan trọng và có những ứng dụng rộng rãi. Vít tải và gầu tải không chỉ phát huy tốt trong ngành công nghiệp khai khoáng mà còn làm tốt nhiệm vụ của mình trong ngành công nghiệp thực phẩm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vít tải và gầu tải có thể tải được những loại thực phẩm nào?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN