Vít tải, xích tải công nghiệp, gầu tải trong công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi sanphambangtai, 31/3/15.

 1. sanphambangtai

  sanphambangtai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Bạn là một người có thâm niên trong các ngành sản xuất chắc bạn đã được biết đến vít tải, xích tải công nghiệp, gầu tải. Nhưng bạn biết không? Cũng có nhiều người không biết đến những thứ này, và khi tìm hiểu đến chúng thì rất lúng túng. Vậy nên, ở bài viết này: Tôi xin trình bày về vít tải công nghiệp, xích tải công nghiệp, gầu tải trong công nghiệp cho mọi người cùng biết nhé.
  Vít tải và gầu tải cùng thuộc nhóm thiết bị ứng dụng vận chuyển các vật liệu dạng hạt rời trong sản xuất, khai thác và chế biến. Trong đó, vít tải được ứng dụng để vận chuyển vật liệu theo phương ngang và phương nghiêng. Còn gầu tải nhựa thì được ứng dụng để vận chuyển vật liệu dạng hạt rời từ lên trên.
  Trong công nghiệp, vít tải và gầu tải được ứng dụng vận chuyển trong ngành sản xuất xi măng, khai thác khoáng sản, sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc,…
  Xích tải công nghiệp với độ rộng 60 – 1,2m được ứng dụng sử dụng làm xích tải công nghiệp 1 băng chuyền. Bộ phận xích băng kéo tải hàng quan trọng nhất của băng tải chuyền. Xích tải công nghiệp được ứng dụng sử dụng trong loại băng tải thực phẩm, bánh kẹo, nước giải khát,…Một số loại băng tải sử dụng loại xích tải công nghiệp này như: Băng tải xích inox, băng tải xích nhựa.
  Trong công nghiệp, băng tải xích nhựa được ứng dụng trong một số ngành có hóa chất độc hại, môi trường axit như hầm lò, mỏ than,…nhằm hạn chế sự hao tổn, hỏng hóc vì băng tải xích nhựa hoàn toàn không có phản ứng hóa học với các chất khác. Còn băng tải xích inox là loại kim loại sạch, dễ vệ sinh, lau trùi, khử trùng khử khuẩn nên loại băng tải này được ứng dụng sản xuất vận chuyển thực phẩm, thuốc men, dụng cụ y tế,…
  Như vậy là trong công nghiệp: vít tải, xích tải công nghiệp, gầu tải đều được ứng dụng rất tốt để nâng cao năng suất sản xuất, giảm bớt nhân công, giảm thời gian, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vít tải, xích tải công nghiệp, gầu tải trong công nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN