Với hướng dẫn này, bạn cũng thay thế được vỏ iPhone 5

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 20/7/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ip là 1 phía trong các dòng smartphone tốt nhất thời nay. Người sử dụng luôn ước muốn có chiếc điện thoại này bởi vì sở hữu cấu hình máy cao đi kèm những ứng dụng tuyệt vời. Bên trong số đó smartphone iphone 5 chính là chiếc điện thoại khá được rất nhiều người trẻ yêu thích. Tuy như vậy, vẻ bề ngoài của smartphone iphone 5 lại nhàm chán với chỉ có màu đen và trắng. Vấn đề này làm cho những ai ưa thích màu sắc mong muốn thay vỏ iphone 5 từ bản thân mình. Sau đây tôi xin chỉ dẫn bạn phương thức độ vỏ ip 5.
  Việc thay vỏ đến từ smartphone ip 5 sẽ giúp chúng ta sở hữu chiếc smartphone ip có đẹp mắt giống như ước nguyện toát lên được cá tính từ mình.
  [​IMG]
  Trước tiên để tiến hành độ vỏ iPhone 5 ta cần phải chuẩn bị các vật dụng như sau đây:
  - Một cây vit 3 ke
  - Một nhíp
  - Một dụng cụ hít màn hình máy
  - Vỏ mà các bạn mong muốn thay tới cho bộ vỏ cũ từ Iphone.
  Phương thức tiến hành như sau đây:
  Bước 1: Thực hiện nhấn giữ nguồn của điện thoại để vô hiệu điện thoại của ip đi
  Quy trình 2: Tháo 2 con ốc ở tại phía bên dưới màn hình ra. Đấy là hai con ốc giữ màn hình máy gắn kết với thân thiết bị.
  Bước 3: Dùng hũ hít để yên cạy màn hình ra khỏi thiết bị. Cần phải thực hiện nhẹ nhàng nhằm né tránh làm hỏng màn hình.
  B 4: Lúc đã nhấc thành công màn hình nên, chúng ta thực hiện tháo Ba con ốc tại bên trên đầu của smartphone góc phải
  Bước Năm: Sau khi tháo bỏ được những con ốc ra, chúng ta tiếp tục tháo bỏ lá chắn kim loại đi nhằm bỏ đi Ba shortcut của màn hình, cảm ứng cùng với máy hình đi.
  Bước 6: Sau đó đã tháo được các thành phần phía trên ra là lúc ta có thể tháo được màn hình ra khỏi thân máy
  B 7: Thực hiện tháo bỏ pin của thiết bị ra khỏi thân máy. Tiếp theo tháo tiếp các con ốc duy trì lá chắn kim loại ở giữa thân máy ra.
  [​IMG]
  Bước 8: Lúc tháo được các con ốc đó ra ta bỏ được lá chắn kim loại và thực hiện tháo những shortcut pin, shortcut nguồn, shortcut đuôi sạc.
  Bước 9: Tháo tổng thể những con ốc cố định mao mạch đến từ ip ra nhằm tiến hành tiếp đến chính là tháo mao mạch ra bên ngoài
  Giai đoạn 10: Tháo các linh kiện từ vỏ cũ lắp song song sang phần vỏ mới chính là: những phím cứng volume, Sợi dây nút nguồn, dây cáp cục sạc, cụm bộ loa, …
  Quy trình 11: Cài đặt theo thứ tự ngược lại từ những bộ phận từ phía điện thoại lúc trước chúng ta đã tháo ra để hoàn thành quy trình thay vỏ smartphone trên ip5.
  Như thế, chúng ta vừa mới tiến hành xong điều thay vỏ Smartphone ip 5. Với hướng dẫn ở trên hy vọng người sử dụng có thể tự thực hiện được việc lên vỏ tiên tiến dành cho điện thoại của bản thân. Tuy nhiên, chúng tôi chẳng khuyến khích tự làm mà hãy thay vỏ iphone ở đâu ở nơi sửa chữa nhằm an toàn đến cho linh phụ kiện ở trong thiết bị hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Với hướng dẫn này, bạn cũng thay thế được vỏ iPhone 5

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN