Với Xuân Bắc, chuyên riêng tư luôn được giữ cho riêng mình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vuthuy1990, 14/6/16.

 1. vuthuy1990

  vuthuy1990 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhiều người cho rằng, khi đã là người của công chúng thì nghệ sĩ phải chấp nhận bị “tước đoạt” chuyện đời tư. Nhưng với nghệ sĩ Xuân Bắc, dường như không có ràng buộc nào khiến anh lung lay quy tắc đã đặt ra trong suốt thời gian làm nghề, ngay cả khi anh chưa phải là tên tuổi lớn.

  Còn nhớ, cách đây vài năm, nghệ sĩ hài Xuân Bắc được mời làm đại sứ hình ảnh cho một dự án của nước ngoài tại Việt Nam với mức cát-sê cao ngất ngưởng. Nhưng theo lộ trình thì anh sẽ phải tiết lộ 1 số chuyện đời tư cho công chúng biết.

  [​IMG]
  Vậy nhưng, khi hỏi đến các thông tin này, anh lập tức từ chối và lái câu chuyện sang hướng khác. Quan điểm của anh là, được ký hợp đồng là để làm công việc đại sứ hình ảnh, hướng thông điệp đến người dân và để chương trình đạt được hiệu quả như mong muốn. Còn các thông tin nằm ngoài dự án, anh tuyệt đối không chia sẻ, kể cả được trả tiền.

  Gần đây nhất, tham gia một chương trình mà Xuân Bắc là diễn viên chính. Anh "phá lệ" đưa vợ con đến tham gia, đồng ý để báo chí chụp hình gia đình nhưng kèm theo chỉ định: "Hạn chế các thông tin về bé Bi mà tập trung sang những nhân vật khác". Ngay cả khi hỏi về việc dạy con ở nhà như thế nào - câu chuyện rất gần với nội dung chương trình mà anh đang làm - Xuân Bắc vẫn câu nói được "tua" lại từ 10 năm nay: "Vấn đề này lại vượt ra ngoài ranh giới rồi". Anh luôn giữ cho những người thân của mình những bí mật để họ có cuộc sống bình thường như bao người khác. Bởi theo anh: "Vì mình đã thuộc về công chúng rồi thì phải có cái gì đó của riêng mình chứ".

  Xuân bắc hoàn toàn khác so với những nghệ sĩ khác luôn quan điểm và giữ vững quan điểm theo năm tháng từ khi chưa có tên tuổi đến khi nổi tiếng. Với đức tính này Xuân bắc xứng đáng là thần tượng của bạn và mọi người.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Với Xuân Bắc, chuyên riêng tư luôn được giữ cho riêng mình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN