Vòn bi bạc đạn giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tainguyen, 25/4/16.

 1. tainguyen

  tainguyen

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  256
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Vòng bi hay còn gọi là bạc đạn, là tên gọi dùng để chỉ những ổ lăn. Chúng có tên gọi như vậy bắt nguồn từ việc bên trong các ổ này có nhiều cục đạn hình giống viên đạn, thường có hình cầu, hình trụ thẳng hoặc trụ côn, ... nhằm tạo ma sát lăn cho ổ trượt. Độ ma sát lăn này nhỏ hơn nhiều so với chế độ trượt (do có cơ chế bôi trơn dễ dàng cho việc sử dụng).

  [​IMG]

  Khi sử dụng vòng bi, bạc đạn phải chú ý đến chất lượng, và tình trạng hiện tại của thiết bị bởi nếu không kịp thời thay thế khi bị hư hỏng, cũ kỹ sẽ làm cho phương tiện di chuyển chậm, nặng nề, hao mòn nhiều hơn, đặc biệt là các loại xe tay ga cần chú ý để đảm bảo an toàn cho mình.
  Hiện trên thị trường hiện có một số loại vòng bi như sau: vòng bi cầu, vòng bi cầu tự lựa, vòng bi đũa, vòng bi côn, vòng bi kim, vòng bi tang trống, vòng bi tang trống đỡ chặn, vòng bi chặn, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc, vòng bi chính xác cao, ... Chúng ta cùng tìm hiểu một số vòng bi cơ bản sau:

  Vòng bi côn được thiết kế để chịu tải trọng hỗn hợp. Các kiểu thiết kế có khả năng chịu độ lệch trục và có tuổi thọ làm việc cao, độ tin cậy lớn và làm việc thấp, ngẫu lực ma sát thấp. Phân loại các vòng bi này gồm những loại sau: loai một dãy, loại một dãy ghép cặp đôi, loại hai dãy, loại bốn dãy.

  Vòng bi tang trống tự lựa hai dãy với ưu điểm chắc chắn, bền bỉ, các loại vòng bi này thích hợp cho các ứng dụng có độ lệch trục. Cũng giống như vòng bi côn, vòng bi tang trống tu lựa hai dãy có độ tin cậy cao và tuổi thọ làm việc lớn cho dù ở các điều kiện hoạt động khắc nghiệt. Sản phẩm đa dạng với: thiết kế tiêu chuẩn, với sơ mi côn (đẩy),với sơ mi côn(rút), loại có phớt chặn.
  Vòng bi đỡ chặn tiếp xúc với thiết kế để sử dụng trong các trường hợp có tải trọng hỗn hợp và cần một kết cấu cứng vững. Sản phẩm bao gồm: Loại một dãy, Loại một dãy ghép cặp đôi, loại hai dãy, loại tiếp xúc góc ở bốn điểm.

  - Ý nghĩa các thông số trên vòng bi bạc đạn:

  Tính từ phải thì hai số đầu tiên chỉ kích thước vòng trong ứng với kích thước trục , số thứ ba là hạng ổ bi.

  8, 9 là siêu nhẹ .
  1, 7 là đặc biệt nhẹ .
  2, 5 là ổ bi hạng nhẹ .
  3, 6 là hạng trung .
  4 là hạng nặng .

  - Số thứ tư là chỉ loại ổ bi , 0 là ổ bi đỡ 1 dãy, 1 là ổ bi đỡ lòng cầu 2 dãy, 2 là ổ bi đỡ bi đũa, 3 là ổ bi đũa lòng cầu 2 dãy , 4 là ổ bi kim , 5 là ổ đỡ trụ xoắn , 6 là ổ bi đỡ chặn, 7 là ổ bi đỡ côn, ... Ngoài ra còn có nhiều ký hiệu để biểu thị các thông số khác nữa , thí dụ như khe hỡ , loại bi ... Bạn cần thay thế thì cứ tìm đúng thông số cũ là được .

  - Nếu bạn thiết kế thì phải tính toán theo các yếu tố : công suất trên trục, số vòng quay, điều kiện làm việc, khả năng tải động, điều kiện bảo trì, và tính theo tuổi thọ là 20000 giờ ...

  Tóm lại, các bạn cần chú ý về tình trạng sử dụng của vòng bi, bạc đạn trên phương tiện của mình để có những giải pháp tốt nhất cho bạn, nhằm đảm bảo sự hoạt động tốt của phương tiện, và quan trọng hơn hết là đảm bảo an toàn cho bản thân.

  Chúng tôi là nhà cung cấp vòng vi bạn đạn số 1 tại Việt Nam không những giá rẻ mà còn là những vòng bi bạc đạn chính hãng. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn công ty chúng tôi để mua sản phẩm. Hiện tại công ty chúng tôi không những cung cấp các loại vòng bi mà cong nhiều linh kiện, phụ kiện khác như thuoc kep, xi lanh khí nén,day curoa,....chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vòn bi bạc đạn giá rẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN