Vòng bi hiện nay có khó sử dụng không

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vutuantt, 6/4/16.

 1. vutuantt

  vutuantt

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/8/15
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với một số người dùng vòng bi skf công nghiệp là hết sức không khó, tuy nhiên với những thì việc dùng vòng bi cần hết sức chú trọng để có thể làm dài thêm tuổi thọ của chúng với mục đích nhằm nâng cao tiểu thọ của thiết bị công nghiệp có dùng vòng bi cũng như tối ưu kết quả tốt làm việc tốt nhất.dưới đây là một vài điều cần biết nhất khi dùng vòng bi.

  [​IMG]

  Với một số người dùng vòng bi công nghiệp là hết sức không khó, tuy nhiên với một vài thì việc sử dụng vòng bi cần hết sức chú trọng để có cách làm cho dài thêm tuổi thọ của chúng với mục đích nhằm nâng cao tiểu thọ của thiết bị công nghiệp có sử dụng vòng bi cũng như tối ưu hiệu quả hoạt động đẹp nhất.dưới đây là một vài điều cần biết nhất khi dùng vòng bi.
  1. quyết định dầu mỡ công nghiệp bôi trơn cách nào là thích hợp.
  Để việc quyết định mỡ bôi trơn cho vòng bi tương thích bạn nên xem bảnh hỗ trợ sự lựa chọncác loại mỡ của chính một vài nhà cung ứng loại vòng bi đó, không được sử dụng các loại loại sản phẩm trôi nổi để tránh ảnh hưởng tới tuổi thọ của vòng bi và máy móc

  Xem thêm : Vòng bi skf tại hà nội

  2.Có cần tra thêm mỡ cho các vòng bi có 2 nắp hay không?
  Câu hỏi được khá nhiều các bạn đặt ra nhưng có lẽ chưa có câu trả lời phù hợp nhất đó là có cần tra thêm mỡ cho các vòng bi có 2 nắp hay không?
  Với nhưng loại bi có lắp sẵn 2 nắp che thép hoặc có 2 phớt cao su đều đã được nhà sản xuất tra sẵn bôi trơn với chủng loại cũng như lượng mỡ phù hợp nhất để có khả năng đảm bảo cho những loại vòng bi này làm việc theo tính toán để tuổi thọ của vòng bi. Chính vì nguyên do đó chúng ta không nên cạy phớt hoặc nắp che để tra thêm dầu mỡ vào vòng bi. không phức tạp bởi điều này có khả năng khiến có tác động ngược lại có mẹo hay se gây hỏng hóc cho vòng bi của công ty bạn.Với lượng mỡ tra vào quá mức hữu ích sẽ làm cho vòng bi họat động trở nên nóng hơn, hoặc có khả năng loại mỡ bạn dùng để tra không thật hoàn hảo với loại mỡ đã được nhà làm ra tra vào sẵn.
  Ngoại trừ những trường hợp như sau với các ứng dụng có trục lắp đứng hoặc vòng ngoài quay với một vài loại này thì công ty bạn cần có 1 chế độ bôi trơn đặc biệt theo quy định của nhà làm ra.
  3.Tuổi thọ làm việc trung của vòng bi là bao nhiều ?
  Mỗi một loại vòng bi của một hãng cũng như môi loại vòng bi sẽ có tuổi thọ khác nhau với một mức thời gian nhất định, với mỗi một loại ứng dụng sẽ khiến cho vòng bi có biện pháp có một vài tuổi thọ khác nhau. hơn nữa vòng bi cũng chịu tác động về những yếu tố như môi trường làm việc (bụi bẩn ẩm ướt , các hóa chất, cách giữ gìn ), tải trọng lên tuổi thọ của mình, với những môi trường làm việc càng thích hợp,giữ gìn tốt thì tuổi thọ vòng bi càng được làm cho dài thêm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vòng bi hiện nay có khó sử dụng không

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN