VR sẽ vươn xa hơn và Social VR – Con chim đẻ trứng vàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tranglkt, 11/5/16.

 1. tranglkt

  tranglkt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  VR SẼ VƯƠN XA HƠN KHỎI MẢNG GAME
  Ở thời điểm hiện tại số người ứng dụng công nghệ kính thực tế ảo để rành game cực kì cao, con số này không ngừng tăng khi khái niệm thực tế ảo được hình thành. tuy thế trong tương lai công nghệ thực tế ảo rất có thể vươn xa và rời khỏi mảng game như trong thiết kế, y tế, giáo dục và rất nhiều nhiều mảng khác.Tại sự kiện này Storyteling là một chủ đề "nóng",Đại diện từ Gatorade và Cedar Fair đã ngồi cùng với CEO của DODOodocase, ông Craig Dalton để nói về VR cho thương hiệu. Ông Cosmo Scharf và các nhà VR nội dung hàng đầu cũng đã bàn thảo xem phải làm sao để tạo ra một câu chuyện kì tình hấp dẫn trong VR.
  [​IMG]

  VR đã thực hành rất xuất sắc việc mở rộng phạm vi kết hợp ra bên ngoài mảng game. Tại sự kiện, ông Howard Rose, CEO của DeepSstream VR, đã có một bài phát biểu đầy kinh ngạc về việc dùng công nghệ VR cho mục đích giảm đau. Hay ông Graeme Devine, trưởng bộ phận sáng tạo tại Magic Leap, đã chia sẽ câu chuyện đầy xúc động về ý nghĩa của việc xây dựng thành thử một phần mềm sống chết trên thế giới cùng với bạn. Cũng tại sự kiện VRX này tất cả mọi người đều tin rằng Vr sẽ trở thành tâm điểm của công nghệ, là tương lai của vi tính.
  >> Có thể xem thêm: kính thực tê ảo phát triển thế nào
  SOCIAL VR – CON CHIM ĐẺ TRỨNG VÀNG
  Xã hội thực tế ảo đúng là một mô hình phực tạp, có rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh Social VR như là nó là cái gì ? Avatar sẽ ra sao? có các thành phần phá game hay spam không? áp dụng tốt không ... và hàng đống những vấn đề khác phải cần trả lời. hẳn nhiên khái niệm xã hội thực tế ảo khá mới mẽ tuy vậy hiệu ứng mà nó mang lại thì chắc chắn sẽ rất bất ngờ.
  [​IMG]

  Ông Philip Rosedale, nhà sáng lập Second Life và CEO của High Fidelity cho biết, với chỉ 1 triệu người áp dụng, giá trị kinh tế của Second Life đang tương đương một sản phẩm 500 triệu USD/năm. CEO hiện tại của Second Life, ông Ebbe Altberg, đã củng cố cho số liệu này và nhấn mạnh rằng nó sở hữu GDP vào khoảng 500 triệu USD, và người áp dụng đã rút ra tổng cộng khoảng 60 triệu USD năm ngoái

  Chắc chắn trong tương lai không xa những "đại gia" công nghệ thực tế ảo còn "hốt bạc" nhiều hơn nữa. Ngay cả thời điểm hiện tại có rất nhiều hãng lớn trong công nghệ cũng đã và đang kiếm được doanh thu kha khá. nếu mà chú tôn trọng đầu tư Social sẽ là một con chim đẻ trưng vàng nếu ai biết tận dụng nó. tuy thế còn rất nhiều hình thức về phần cứng và phần mềm cần phải được xây dựng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  VR sẽ vươn xa hơn và Social VR – Con chim đẻ trứng vàng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN