VTVnet nên dùng dây cáp đồng trục loại nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lientit, 7/1/16.

 1. lientit

  lientit Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Dây cáp đồng trục cho truyền hình cáp đc chế tác ra từ việc bao gồm 1 dây đồng ở trung tâm dây , dây đồng này đc bao bọc do 1 nguyên liệu phương thức ly là dung dịch điện môi không dẫn điện, kế bên dung dịch điện môi được quấn qua dây bện kim khí vừa dùng khiến cho dây dẫn vừa sử dụng để bảo vệ dây cáp đồng trục khỏi sự trình chiếu xạ điện từ. Chính vì vậy, Internet truyền hình cáp trường điện từ mang 1 số tín hiệu chỉ xuất hiện trong khoảng khoảng trống giữa bên trong cùng dây dẫn phía bên ngoài, cho nên nókhông bị sụt giảm hay chịu ảnh hưởng of phát xạ nhiễm điện từ lúc truyền thông số. Vì vậy, dây cáp đồng trục cho truyền hình cáp khi dùng trong mạng vtvcab có thể chuyền tải dữ liệu tới con số hàng trăm MHz, tốc độ truyền tải thông số có khả năng đạt 35Mbps, tốt hơn nhiều so sánh cùng khi sử dụng cáp đồng.

  Hiện nay, dây cáp đồng trục cho internet vtvnet cũng là một dòng cáp được dùng nhiều và chỉ đứng nối tiếp cáp quang. Một vài điểm liên quan đến dòng dây cáp đồng trục cho truyền hình cáp này mà tôi có khả năng kể ra ở đây là:

  Ở trên là 1 vài ý căn bản về dây cáp đồng trục mà mình muốn gửi tới người mua.

  Hiện tại, ở Việt Nam dây cáp đồng trục cho truyền hình cáp đc sử dụng rất nhiều, nhưng phần lớn chỉ dùng cho truyền tải tín hiệu truyền hình cáp, trong khi đấy dòng dây cáp này có thể đáp tương ứng truyền tải dữ liệu hơn rất nhiều.Tại Châu Âu, 90% người sử dụng hay các hộ gia đình dùng dịch vụ truyền hình cáp và phần nhiều một số nhà mạng tạo ra thêm nhiều sản phẩm viễn thông khác tới khác hàng qua dây cáp đồng trục cho truyền hình cáp như:loại sản phẩm internet tốc độ cao, VoiIP, điện thoại, Camera giám sát ,…
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  VTVnet nên dùng dây cáp đồng trục loại nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN