Vữa tốt chỉ chọn trong 3 bước

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hoaian, 17/11/15.

 1. hoaian

  hoaian Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/7/15
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Xác định mục đích đúng phương pháp và sản phẩm trong xây dựng sẽ tiết kiệm sao cho được thời gian từ đó chi phí cho xây dựng, việc này áp dụng cho cả những công trường xây dựng dân dụng lẫn công nghiệp và giao thông. Tuy vậy chúng còn làm chất lượng công trình được nâng cao. Dưới đây là 3 mẹo công ty Gia Phan muốn giới thiệu về cách lựa chọn sản phẩm vữa cho phương pháp phun vữa chống cháy trong xây dựng.

  Hiệu quả của phun vua so với trát vữa truyền thống.

  Biện pháp phun vữa chống thấm sẽ bảo vệ cho bạn được hiệu suất làm việc, và đó là nhằm để nâng cao hiệu quả về thời gian và chi phí. Tuy vậy để đảm bảo phương pháp này có hiệu quả và hoạt động tốt thì vật liệu phải tương xứng với loại máy thi công.

  Nghe tư vấn của nhà cung cấp vật liệu xây dựng:

  Thường thấy những nhà cung cấp sẽ rất am hiểu về những gì họ bán, họ cũng biết được rằng những loại nào là sản phẩm tốt, sản phẩm nào không tốt và có phù hợp với phương pháp bạn chọn thi công công trình hay không. Những khuyên của nhà cung cấp vật liệu sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều, chủ cửa hàng sẽ đáp ứng được nhu cầu cho bạn ngay cả trong thời điểm khan hiếm nguyên vật liệu. Ví dụ cty Gia Phan chuyên cung cấp giàn giáo sẽ tư vấn cho bạn am hiểu hơn để lựa chọn loại giàn giáo nào phù hợp với công trình, thuê giàn giáo xây dựng với số lượng bao nhiêu…… Hãy làm sao tìm những nơi cung cấp uy tín nhất để bạn có thể có sự lựa chọn chính xác nhất.

  1. Lợi ích khi tìm được nhà cung cấp vật liệu ngay từ đầu bạn sẽ:

  - Chắc chắn rằng sự an toàn cho bạn tránh được mua phải sản phẩm làm giả.

  - Đảm bảo được thời gian thi công mà không tốn thời gian vào việc đi tìm cửa hàng vật liệu.
  [​IMG]

  2. Làm theo một dự trù đã lên kế hoạch từ trước:

  Hãy lập quy trình để đảm bảo rằng bạn có thể theo dõi công trình của mình theo giai đoạn như thế tạo được kết quả tốt, hãy thảo luận những quy trình này với kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng trước để đảm bảo sự tiến độ, tránh những sai lầm đáng tiếc sảy ra.

  3. Làm sao chọn vật liệu:

  Khâu cuối cùng là việc lựa chọn vật liệu sao cho đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sao cho công trình của bạn hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Không nên thử những vật liệu mới khi chưa biết rõ những công dụng của nó. Đồng thời với vữa bạn nên chú ý những vấn đề có thể sảy ra như tại sao sau khi phun vữa thì tường bị nứt? để tránh gặp phải những vấn đề đó.

  Vấn đề lựa chọn những phương pháp mới đều tốt cho công trình tuy nhiên phải tìm hiểu kỹ xem chúng có phù hợp với đặc điểm công trình của bạn đang thi công không. Trên đây là mẹo giúp bạn chọn được vật liệu thi công cho máy phun vữa dễ dàng mà công ty Gia Phan đưa ra để bạn có thể tham khảo để áp dụng cho công trình của mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Vữa tốt chỉ chọn trong 3 bước

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN