Webmaster tool không index các backlink mà chỉ index link trang chủ

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện tin SEO' bắt đầu bởi tranlaiitdlu, 6/12/16.

 1. tranlaiitdlu

  tranlaiitdlu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/1/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chào các Bạn!

  Trang web em đang seo co một vấn đề nan giải mà cả tháng nay em không có cách nào fix được nó nhờ anh em tư vấn giúp nhé!
  Tình hình là thế này các bác ạ,
  1. Trang website của em là laitranlumber.com, em viết bằng asp.net, các bài viết mới hiện nay google gần như không index, em copy nguyên link bài viết ví như "laitranlumber.com/tin-mdf/goi-y-cac-mau-khong-gian-bep-an-tuong-cho-khach-hang/112/" không thấy anh google index luôn, mặt dù kiểm tra trong webmaster không thấy báo lỗi chi hết.
  2. Vấn đề nan giải thứ 2 là các back link em đi trên diễn đàn như link "laitranlumber.com/vgo/van-mdf/4/" em copy nguyên link vào google search tuy được google index nhưng không hiển thị đúng title của trang "laitranlumber.com/vgo/van-mdf/4/", mà lại hiển thị title trang chủ.
  3. Trong phần baclink liên kết đến trang website, mình đi rất nhiều backlink cho link laitranlumber.com/vgo/van-mdf/4/, "laitranlumber.com/vgo/go-ghep/64/" nhưng google webmaster chỉ index trang chủ mà không thấy link nào trả về link laitranlumber.com/vgo/van-mdf/4/, "laitranlumber.com/vgo/go-ghep/64/", các bạn xem qua hình bên dưới. Không biết lý do vì sao, các bạn check kiểm tra tư vấn giúp mình với

  [​IMG]

  Thanks các bạn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Webmaster tool không index các backlink mà chỉ index link trang chủLike và Share ủng hộ ITSEOVN