Wi-Fi AN TOÀN

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi watchguard, 9/9/16.

 1. watchguard

  watchguard Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Wi-Fi AN TOÀN
  [​IMG]
  Càng ngày càng có nhiều nơi cung cấp Wi-Fi miễn phí cho khách hàng. Đó có thể là nhà hàng, cửa hàng hay những nơi tụ tập ưa thích, Wi-Fi miễn phí là 1 yêu cầu bắt buộc. Điều này có nghĩa là gì đối với những người trẻ đang sử dụng dịch vụ? Nếu những doanh nghiệp không làm những bước cần thiết để bảo mật hệ thống Wi-Fi của họ, trẻ em có thể phải xem những nội dung độc hại, bao gồm những hình ảnh, video và website.

  Các gia đình cần cảm thấy tin tưởng rằng Wi-Fi của họ đang sử dụng rất an toàn và bảo mật nhờ vào những phương thức bảo vệ hệ thống. Đây là lúc mà WatchGuard hợp tác với Friendly Wi-Fi cung cấp 1 giải pháp Wi-Fi an toàn cho doanh nghiệp và giúp đỡ các bậc cha mẹ cùng con cái của họ với những chọn lựa thông minh cho "online safety". Friendly Wi-Fi - 1 sáng kiến từ chính phủ và được quản lý bởi tổ chức thương mại RDI - nhận ra những nơi công cộng có thể cung cấp Wi-Fi an toàn và được bảo mật với mục đích tạo nên môi trường Internet công cộng an toàn cho mọi người.

  Giải pháp Friendly WiFi

  WatchGuard gần đây đã công nhận bởi Friendly Wi-Fi là nhà cung cấp ưa thích cho giải pháp Wi-Fi an toàn. Với tính năng Unified Threat Management (UTM) nổi trội của thiết bị WatchGuard Firebox cùng với Access Points, WatchGuard cung cấp bảo vệ mạnh mẽ từ những nguồn nguy hại. Giải pháp Wi-Fi an toàn từ WatchGuard không chỉ chặn những nội dung không phù hợp và phi pháp, mà còn có thể bảo vệ người dùng từ những kẻ trộm dữ liệu, bẻ mật mã, malware, và những phương thức tấn công khác. Cho dù bạn đã là khách hàng của WatchGuard hoặc đang có ý định sử dụng, cấu hình của Firbox để đáp ứng yêu cầu của Friendly Wi-Fi 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Hãy sử dụng WatchGuard để ủng hộ sáng kiến Friendly Wi-Fi. Trước khi truy cập mạng ở những nơi công cộng vào lần sau, hãy kiểm tra logo đầy màu sắc của Friendly Wi-Fi, và chia sẻ thông tin này với những không biết tầm quan trọng của Wi-Fi an toàn.

  Để biết thêm chi tiết về việc bảo vệ hệ thống Wi-Fi và được nhận biết bởi Friendly Wi-Fi, hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay.

  Thông tin liên lạc:

  ITMAP ASIA

  Savico Building, R602, 555 Tran Hung Dao Street, Cau Kho Ward, District 1, HCM City, Vietnam

  ĐT: 08 5404 0717

  Email: uyen@itmapasia.com

  Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý! Và đừng quên chúng tôi luôn có khuyến mãi cũng như hậu mãi tốt nhất dành riêng cho bạn!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Wi-Fi AN TOÀN

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN