WinAm - sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi WinamThaiNguyen, 21/10/15.

 1. WinamThaiNguyen

  WinamThaiNguyen Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/10/15
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  GIỚI THIỆU WINAM THÁI NGUYÊN

  “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”

  Trẻ em – mầm non tương lai của đất nước, là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình, là lớp người kế tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vậy nên, cần ưu tiên cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Phát triển khả năng sáng tạo, trí thông minh, tạo sự nhanh, giúp trẻ phát triển cả về thể lực và trí lực là mục đích mà WinAm Thái Nguyên muốn mang lại cho xã hội.

  Ngay từ khi được thành lập, WinAm Thái Nguyên tự hào là một công ty luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao và phù hợp với lợi ích của khách hàng. Sản phẩm của công ty WinAm Thái Nguyên rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại, an toàn và phù hợp với tâm lý của trẻ em cả trong và ngoài nước. WinAm Thái Nguyên mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cải thiện cuộc sống tốt hơn theo phương châm“cuộc sống vui hơn, thế giới tốt hơn”.

  Các sản phẩm mà WinAm Thái Nguyên cung cấp:

  [​IMG]

  Văn phòng của WinAm Thái Nguyên tại: 138 Dương Tự Minh, P. Quang Trung t.p Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập và liên hệ:

  Website: THAINGUYEN.WINAMGOUP.COM

  Email: THAINGUYEN@WINAMGROUP.COM

  Liên hệ: Ms Thúy: 0911 155 335

  thuy.nguyenthi@tnty.net

  TẦM NHÌN

  WinAm Thái Nguyên mong muốn trở thành người bạn thân thiết, đáng tin cậy của mọi gia đình Việt Nam. Khơi gợi sự phát triển cả về thể lực và trí lực của trẻ em. Việc đưa những công nghệ tiên tiến, sáng tạo nhất đến với người tiêu dùng thông qua những sản phẩm thông minh của mình, WinAm Thái nguyên đã, đang và sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của Việt Nam.

  SỨ MỆNH

  Công ty WinAm Thái Nguyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị tốt nhất, đa dạng nhất mang tính giáo dục, giải trí và an toàn nhằm phát triển khả năng tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ em theo phương châm “cuộc sống vui hơn, thế giới tốt hơn”.

  WinAm Thái Nguyên cam kết mang đến cho trẻ em Việt Nam nhiều niềm vui trong quá trình phát triển một cách tích cực nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  WinAm - sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN