Wordpress - mã nguồn CMS phổ biến của các công ty thiết kế website

Thảo luận trong 'Tin tức lập trình Website' bắt đầu bởi Hoàng Long, 7/1/16.

 1. Hoàng Long
  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo các số liệu thống kê hiện tại nền tảng các website trên thế giới sử dụng mã nguồn wordpress chiếm khoảng 17,8 phần trăm. Bởi thiết kế website wordpress có khả năng tùy biến cao, sử dụng dễ dàng và là một công cụ tốt hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]

  Giải pháp thiết kế website wordpresscung cấp dựa trên nền tảng mạnh mẽ, an toàn và khả năng mở rộng cho các website phức tạp. Thông qua việc mã hóa mạnh mẽ cùng kiến trúc vững chắc, thiết kế website bằng wordpress đang trở thành CMS hoàn hảo tạo ra các website chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng.

  WordPress hoạt động trên 25% các trang web trên thế giới và 65% các trang web CMS, điều này chứng tỏ một điều rằng việc thiết kế web sử dụng mã nguồn wordpress đang có xu hướng trở thành CMS được mọi người sử dụng mạnh mẽ trong việc thiết kế website.

  VẬY THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS CÓ NHỮNG THẾ MẠNH GÌ?
  1. Việc thiết kế website sử dụng mã nguồn wordpress được triển khai một cách nhanh chóng:
  • Bất kỳ một người nào đó chỉ cần am hiểu một chút công nghệ thông tin thì đều có thể sử dụng wordpress. Mã nguồn wordpress cho phép khách hàng có thể tự tạo được một trang web một cách đơn giản nhưng chuyên nghiệp nhất. Từ các lĩnh vực thông tin, giải trí, giáo dục cho đến các website chính phủ WordPress nhanh chóng trở thành một CMS phổ biến của các công ty thiết kế website bởi vì wordpress cung cấp các chức năng vượt trội.
  2.Thiết kế website bằng wordpress sử dụng một cách dễ dàng:
  • WordPress hỗ trợ đăng ký, đăng nhập, khả năng quản lý và tùy biến chức năng với nhiều cấp độ. Nó cũng bao gồm điều khiển phiên bản cho trang, đăng nội dung, cho phép người dùng xem lại và khôi phục lại phiên bản trước nếu cần thiết. Với việc tạo ra các tùy chỉnh các loại bài, trang tiêu chuẩn và các bài viết đều được tăng cường để cho phép phân chia nhỏ nội dung tiên tiến để quản lý việc kiểm soát nhập và xuất dữ liệu. Điều này giúp bất kỳ người sử dụng có thể nhanh chóng công bố nội dung muốn đăng tải một cách an toàn và dễ sử dụng.
  3. Thiết kế website wordpress giúp tiết kiệm chi phí:
  • Việc thiết kế website dựa trên các ngôn ngữ lập trình khác rất phức tạp, nó yêu cầu người lập trình phải am hiểu các kiến thức tin học vì thế để có được một website chuyên nghiệp thì bỏ ra chi phí với một khoản tiền lớn, nhưng việc thiết kế website sử dụng wordpress thì hoàn toàn ngược lại.
  4. Có nhiều tính năng hỗ trợ miễn phí nâng cao:
  • Với sự hỗ trợ miễn phí của hơn 30.000 plugin, wordpress cung cấp cho người thiết kế webdư thừa chức năng. Từ diễn đàn, các website truyền thông mạng xã hội, website thương mại điện tử đến các website giáo dục, WordPress có một phần mở rộng plugin để đáp ứng tất cả các chức năng này. Và nếu một giải pháp thay đổi tùy biến hiện tại không thực thi được, plugins tùy chỉnh sẽ cho phép người sử dụng WordPress có thể tùy chỉnh độc lập các ứng dụng mà không bao giờ chạm vào mã nguồn phần mềm cốt lõi của.
  5. WordPress là một Application Framework:
  • Vệc tùy chỉnh các loại bài và cải tiến trong (giao diện lập trình ứng dụng) của API, WordPress đang mở ra những cánh cửa để trở thành một mã nguồn chủ đạo cho việc thiết kế website.
  [​IMG]

  WordPress cung cấp một nền tảng mạnh mẽ, an toàn và khả năng mở rộng từ đơn giản cho đến phức tạp,… Với các thế mạnh trên, thiết kế website wordpress là một giải pháp tuyệt vời cho các công ty thiết kế website.

  Link nguồn: thietkewebsitevietnam.net/vi-sao-cong-ty-thiet-ke-website-lua-chon-ma-nguon-wordpress.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Wordpress - mã nguồn CMS phổ biến của các công ty thiết kế website

  Last edited by a moderator: 7/1/16


Chủ để tương tự : Wordpress nguồn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tin tức lập trình Website Lỗi: Không sử dụng trình nghe bị động để cải thiện hiệu suất cuộn trong wordpress 25/12/20
Tin tức lập trình Website Có nên thiết kế web bằng wordpress? 30/5/18
Tin tức lập trình Website Hỏi về xây dựng website chuẩn SEO cho Wordpress 10/4/18
Tin tức lập trình Website Lỗi font chữ, lỗi giao diện wordpress 28/11/17
Tin tức lập trình Website Nhận thiết kế website wordpress theo yêu cầu giá rẻ các lĩnh vực 23/4/17