Xác định điểm dừng chân tại căn hộ richstar

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi butchi1711, 28/2/16.

 1. butchi1711

  butchi1711

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong vài tháng qua, thị trường bất động sản đã được xác định bởi một loạt các điểm dừng và bắt đầu. Chỉ khi có vẻ như thị trường đang sẵn sàng cho một sự phục hồi toàn diện, sẽ có một báo cáo mới hoặc một loạt các dữ liệu cho thấy rằng thị trường can ho richstar đang hồi phục, nhưng với tốc độ rất chậm. Trong quá khứ, mỗi khi thị trường bất động sản đang rất cần một bước nhảy-bắt đầu, nó sẽ biến thành một bộ mới của người mua từ lần đầu hồ bơi cho người mua căn hộ. Với tất cả những gì đã xảy ra trong thế giới cho vay trong mười năm qua, chương trình cho vay mới sẽ không được đến bất cứ lúc nào sớm. Không có chương trình mới tại chỗ, thị trường vẫn chậm chạp và sẽ không thấy hồi phục hoàn toàn cho đến khi lần đầu mua căn hộ trở lại trong lực lượng đầy đủ.
  [​IMG]
  Trong lịch sử, các hồ bơi mua được tạo thành từ những người mua mua và mua, người mua thu hẹp hoặc người mua căn hộ du an richstar lần đầu. Có vẫn được một số hoạt động với những người mua di chuyển theo một hướng nào đó, nhưng phân khúc cho người mua căn hộ lần đầu đã đưa ra những hit lớn nhất và có ảnh hưởng nhất. Những người mua chủ yếu được tạo thành từ các sinh viên tốt nghiệp đại học gần đây và người lớn trẻ tuổi. Với nhiều sinh viên đại học mang nợ, nó đã tăng nghĩa vụ nợ, giảm tiết kiệm và làm việc đã được phê duyệt cho vay khó khăn hơn nhiều.

  Ngoài các khoản nợ tăng, triển vọng của việc tìm kiếm việc làm ổn định là ít có khả năng trong bối cảnh việc làm hiện nay - tăng thêm cơ hội để các sinh viên tốt nghiệp gần đây và thanh niên sẽ cho thuê trong tương lai gần. Nếu không có đủ cầu, giá sẽ giảm và giá căn hộ novaland sẽ giảm cho phù hợp. Cho đến nay, điều này đã được một ít hơn thành công mùa xuân mua cho nhiều người mua và thiếu người mua căn hộ lần đầu đã góp phần rất lớn này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xác định điểm dừng chân tại căn hộ richstar

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN