Xây dựng cá tính cho cửa hàng trước khi muốn khởi nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hitlerphung, 3/10/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Giờ đây, một thương hiệu mới mở, muốn tồn tại và cạnh tranh, người ta luôn cần đến cá tính. Và để thực hiện được điều đó, thì sức hấp dẫn của hàng mẫu vẫn là chưa đủ, mà phong cách thiết kế showroom nội thất đẹp biết thể hiện chất cá tính mới là điều khẳng định sức hút của showroom với khách hàng. Đó cũng là lý do tại sao đối tác chỉ tin và lựa chọn vào công ty chuyên thiết kế thi công cửa hàng Minh Kiệt chúng tôi.

  [​IMG]
  Chất cá tính của hàng mẫu chính là chìa khóa để bạn có sự khởi đầu tốt khi mở showroom.

  Chỉ sự khác biệt mới đảm bảo tính

  cạnh tranh cho bạn.

  [​IMG]
  Điểm nhấn của những sản phẩm có chất cá tính, cần được thể hiện ngay từ bên ngoài.

  Với một mặt tiền được xây mới theo lối mòn tư duy cũ, bạn sẽ rất khó để tồn tài và cạnh tranh với những thương hiệu lâu đời. Đó luôn là thực tế, ngay cả ở trong tâm lý người dùng, khi họ thường hướng tới những điều mới lạ và khác biệt, thay vì những phong cách truyền thống quá quen thuộc.

  [​IMG]
  Chỉ với sự đơn giản, tinh tế, nhưng sản phẩm của bạn vẫn đủ chất trong mắt khách hàng ngay từ bên ngoài.

  Đó cũng là lý do mà Minh Kiệt chúng tôi luôn chú trọng vào phong cách để tạo nên sự khác biệt cho showroom, đặc biệt là cách kiến tạo sức hấp dẫn cho hàng mẫu dựa vào bản chất thực tế.

  [​IMG]
  Tạo điều kiện tối đa để khách hàng lựa chọn sản phẩm tùy theo cá tính của mình, đó là lý do khiến bạn thành công hơn.

  Với sự đơn giản nhưng cũng hết sức tinh tế trong thiết kế window display, cùng cách lựa chọn vật liệu khôn khéo, chúng tôi luôn thể hiện sức hấp dẫn khác biệt của hàng mẫu trên mọi góc độ và tầm nhìn, để khách hàng dễ dàng lựa chọn một sản phẩm theo ý muốn của mình.

  Từ không gian ảo đến trải nghiệm thực tế.

  [​IMG]
  Cảm xúc của khách hàng chỉ đến từ trải nghiệm thực tế.

  Cơ hội để sản phẩm mẫu tạo ấn tượng với khách hàng không có nhiều, đặc biệt là khi mọi điểm hấp dẫn nhất của hàng mẫu đã được bạn quảng bá trên mạng xã hội, thì việc tương tác thực tế mới là cách duy nhất để khách hàng có được niềm tin vào showroom bạn.

  [​IMG]
  Không gian trải nghiệm do Minh Kiệt thiết kế luôn thể hiện một phong cách lý tưởng để tác động vào cảm xúc của khách hàng.

  Đó là lý do không gian trải nghiệm chính là điểm nhấn quan trọng nhất để tạo ấn tượng với khách hàng. Đặc biệt là cách tạo cảm xúc cho khách hàng theo chủ đề được Minh Kiệt xây dựng theo bản chất của hàng mẫu, với cảm giác tự nhiên, hấp dẫn để khéo léo dẫn dắt tâm lý khách hàng tới từng sản phẩm trên kệ trưng bày.

  [​IMG]
  Kệ trưng bày luôn là thước đo hoàn hảo của sản phẩm mẫu.

  Nhưng ưu điểm vượt trội hơn cả mà Minh Kiệt thể hiện trên mỗi công trình, đó chính là tư duy am hiểu tâm lý người dùng một cách sâu sắc, để từ đó, mỗi sản phẩm trên kệ trưng bày đều là nghệ thuật sắp đặt để trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn giữa những sản phẩm vệ tinh xung quanh.

  [​IMG]
  Đối tác của Minh Kiệt luôn thành công cho việc kiến tạo những hàng mẫu có cá tính

  Tạo cá tính cho showroom luôn là chìa khóa để thành công khi khởi nghiệp, nhưng không phải ai cũng đủ khả năng làm được điều đó. Đó là lý do phải cần đến kinh nghiệm dày dặn cùng sức sáng tạo đột phá trong thiết kế, Minh Kiệt mới có thể đem lại thành công cho rất nhiều đối tác vào thời điểm này. Chính vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để có một cơ ngơi làm ăn hoàn hảo nhất trong thời kì cạnh tranh khó.

  [​IMG]  Thân HungPM​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xây dựng cá tính cho cửa hàng trước khi muốn khởi nghiệp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN