Xây dựng goldsilk complex chung cư tại đất Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhlamgame, 4/8/15.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  359
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tìm một chung cư goldsilk complex tại đất Hà Nội để xây dựng cơ bản là không thể vào thời điểm này, ít nhất là ở các thành phố lớn. Nhưng điều này không hoàn toàn loại bỏ ý tưởng xây dựng một ngôi nhà mới. Nó chỉ có nghĩa là chúng ta phải tìm những cách thức mới để làm nó và rằng chúng ta phải suy nghĩ bên ngoài hộp.

  [​IMG]

  Họ quản lý để xây dựng một chung cư trên rất nhiều mà các biện pháp 2,5 vào 11 mét. Như bạn có thể tưởng tượng căn hộ goldsilk complex thực sự là hẹp và dài . Nó có bốn cấp chính mà chồng chéo nhau và một mặt tiền kính đó cho thấy nó ra đường và môi trường xung quanh trong khi cho phép ánh sáng trong.

  Chung cư goldsilk complex có một tầng hầm và ba tầng trên đầu trang của nó. Tầng đầu tiên có một nhà nghiên cứu và một phòng ngủ, một trong những ngày đầu của nó có chứa một bếp mở, sinh sống và khu vực ăn uống và các cấp cao nhất có phòng tắm, sân thượng và một phòng ngủ.

  Mặc dù nhà chỉ rộng 10 mét, nó được thiết kế theo cách như vậy mà nó cảm thấy rộng rãi và cởi mở. Nó không có không gian khép kín và khu vực sinh hoạt chính và phòng ngủ nằm ở phía sau của chung cư cho sự riêng tư tăng lên.

  Bức tường tối và sàn gỗ cho nội thất để cảm thấy ấm áp và mời trong khi cũng đem lại cho nó một cái nhìn tinh tế và bí ẩn. Các cầu thang chính nối sàn nằm ở phía sau của ngôi nhà và được chiếu sáng bởi một ánh sáng goldsilk complex hiện đại.

  Việc xây dựng chung cư goldsilk complex khung thép cho phép được mạnh mẽ và ổn định mặc dù hình dạng không bình thường và tò mò của mình. Nổi bậc thang kim loại kết nối các không gian nội thất và kệ mở cung cấp lưu trữ mà không chiếm không gian sàn chung cư hiệu quả và phù hợp với một bố trí đó.

  Cởi mở không gian chung cư là một khái niệm rất quan trọng cho dự án này. Ngoài việc đáp ứng một nhu cầu khó khăn như vậy trong một cách thông minh và thực tế, nhóm nghiên cứu goldsilk complex cũng đã có kế hoạch để cung cấp cho nhà rất nhiều nhân vật và một sức hấp dẫn vui tươi mà chủ sở hữu của nó đánh giá cao.

  Xem ngay chính sách bán chung cư goldsilk complex tại đây để tìm ra mức gia cho mình nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xây dựng goldsilk complex chung cư tại đất Hà Nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN