Xbox Music sẽ ra đi… xin chào Groove Music

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi thanhthuy90, 19/5/16.

 1. thanhthuy90
  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Groove Music sẽ là dịch vụ âm nhạc trực tuyến mới nhất đi kèm với Windows 10 mà Microsoft sắp cho ra mắt tới đây

  Ngày 29 tháng 7 tới Microsoft sẽ cho ra mắt Windows 10, đồng thời sẽ thay thế 2 dịch vụ Xbox Music và Xbox Video bằng Groove và Movies & TV
  Hồi tháng Tư, Microsoft tiết lộ một phiên bản Windows Store, đây là nơi mà người dùng có thể mua các ứng dụng, nhạc, phim ảnh và nhiều nội dung khác.

  Groove là tên gọi mới của dịch vụ Xbox Music và đây có thể là một tên gọi dễ tiếp cận những người dùng không quan tâm đến việc mua một game Xbox hơn.

  [​IMG]

  Người dùng có thể xuất bộ sưu tập video cá nhân lên dịch vụ của họ, đồng thời các phim mới và tính năng ứng dụng truyền hình đã xuất hiện trên cửa hàng của Microsoft

  Giống như Xbox Music, Groove cũng sẽ là một dịch vụ giúp bạn lưu trữ và treaming miễn phí bộ sưu tập nhạc cá nhân của mình (nếu chấp nhận quảng cáo) hoặc đăng ký tài khoản Groove Music Pass với giá 10 USD/tháng (99 USD/năm) nếu không muốn bị quảng cáo quấy rầy.

  Sau khi thay đổi, các thuê bao Xbox Music Pass sẽ tự động được chuyển sang Groove Music Pass và họ có quyền truy cập vào cửa hàng âm nhạc của Microsoft với khoảng 40 triệu bài hát.

  Microsoft dự tính cũng sẽ phát hành Groove cho cả iOS và Android nhằm cạnh tranh với các dịnh vụ âm nhạc như Spotify, Rdio, Google Play Music, và Apple Radio.

  Groove cũng được kết nối với dịch vụ đám mây OneDrive, vì thế mọi nội dung âm nhạc được tải lên từ PC, điện thoại thì vẫn có thể truy cập thông qua ứng dụng Groove hoặc trình duyệt web.

  Windows 10 được thiết kế để tương thích với cả màn hình máy tính, máy tính bảng, smartphone. Bạn có thể điều khiển màn hình bằng chuột, bàn phím hay cử chỉ cảm ứng, kể cả chạm để zoom và kéo thả để tạo playlist.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xbox Music sẽ ra đi… xin chào Groove Music

  Last edited by a moderator: 21/5/16
 2. kholanh678
  Tham gia ngày:
  26/5/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tim đăng trọn đời mang đến cho bạn những backlink chuẩn hỗ trợ Seo. Vui lòng comment tạo nên sự trao đổi liên kết huux ích cho người dùng, lên top nhanh !