Xe đạp điện và những tiện ích của nó

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi chosonvn, 9/10/15.

 1. chosonvn

  chosonvn

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  14/4/15
  Bài viết:
  392
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  28
  Số lượng các bạn học sinh lựa chọn đi xe đạp điện ngày càng nhiều. Giờ đây xe điện đã trở thành phương tiện quen thuộc của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên vẫn có những làm tưởng về dòng xe này mà không phải ai cũng biết. Vậy những lầm tưởng này là gì?

  Xe đạp điện chủ yếu dành cho các bạn nữ
  [​IMG]

  Bạn thấy rất nhiều bạn nữ đi xe đạp điện và nghĩ rằng đây là phương tiện chỉ dành cho phái yếu. Nhiều bạn nam cho rằng nên đi xe đạp hơn là đi xe đạp điện. Hoặc là chờ tới khi đủ tuổi sẽ có thể đi xe máy. Thực tế đã cho thấy đây là suy nghĩ sai lầm phổ biến, tuy hiện nay suy nghĩ này đã không còn nhiều. Nếu bạn đã từng sử dụng xe đạp trong những ngày nắng bức vào mùa hè mới biết được sự vất vả của đi xe đạp thông thường. Xe đạp điện ra đời để giúp sức cho bạn, có rất nhiều dòng xe điện trên thị trường và có những dòng xe phù hợp nữ và một số dòng xe hợp với nam.

  Chẳng hạn HKBike có dòng xe Zinger Extra có thiết kế thanh lịch rất phù hợp với các bạn nữ. Bên cạnh đó bạn có thể chọn dòng xe iTrend của hãng lại phù hợp hơn với các bạn nam. Giờ đây xe đạp điện cũng có xu hướng giống như xe máy và xe tay ga và bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Bạn có thẻ chọn màu sắc và thiết kế sao cho hợp với bản thân nhất. Với ưu điểm đi như dòng máy nhưng tiết kiệm hơn, xe điện sẽ xóa xổ những ngày hè nóng bức phải đạp xe của tất cả bác bạn học sinh.

  Xe điện đi rất chậm
  [​IMG]
  Thực tế nhiều bạn cho rằng đạp xe có thể di xa nhanh hơn so với xe điện. Thực tế đây là suy nghĩ rất sai lầm và thường những bạn chưa đi xe điện bao giờ mới có suy nghĩ như vậy. vận tốc tối đa của xe đạp điện lên tới 25 km/h. Nếu bạn đi xe đạp thường tốc độ chỉ từ 5-15km/h thì vẫnn còn kém xa xe đạp điện. Ngoài ra đi xe đạp thường tốc độ phụ thuộc vào sức lực và không thể đi tốc độ cao liên tục được. Do đó xe đạp điện là giải pháp hoàn hảo giúp bạn đi nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

  Giá xe điện quá đắt
  [​IMG]
  Với thời đại công nghệ kết nối internet ở bất cứ đâu như hiện nay bạn có thể tham khảo ngay giá xe đạp điện trên thị trường. Thông thường giá của xe đạp điện chỉ từ 7-15 triệu đồng. Vậy xe đạp điện chỉ đắt hơn so với xe đạp của bạn mà thôi. Với những tiện ích lớn mà xe điện mang lại như tiết kiệm chi phí đi lại tối đa, nhỏ gọn có thể đi được xa, phù hợp với mọi lứa tuổi...thì mức giá dưới 15 triệu là hoàn toàn hợp lý. Đây cũng là lý do mà nhiều hộ gia đình hiện nay sẵn sàng đầu tư cho con mình một chiếc xe đạp điện.

  Một gợi ý cho bạn nữa là bạn có thể chọn dòng xe Zinger đi xa nhất hiện nay của HKBike. Mỗi lần sạc xe Zinger có thể đi được tới 85 km, so với nhiều dòng xe phổ biến khác là dưới 60 km thì quãng đường này thực sự là một lợi thế lớn. Chi tiét về dòng xe điện của HKBike bạn có thể xem tại diễn đàn xe điện

  Xem thêm: XE ĐẠP ĐIỆN YAMAHA
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xe đạp điện và những tiện ích của nó

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN