Xe đạp fixed gear với những cảm giác tuyệt vời khi đi xe

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoangocbn123, 10/5/16.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Xe fixed gear là một chiếc xe đạp mà không có một líp xe thả thoải mái nghĩ suy: không Ven-đó là thường cưỡi không có phanh. Đó là một khái niệm đơn giản rằng kích động một số xúc cảm nghiêm trọng trong thế giới xe đạp: Bikers hoặc xe đạp fixed gears ái tình hay ghét họ. Để giúp bạn quyết định mà phía bạn đang ở trên, chúng tôi bắt đầu ở đây với một bài thơ tụng ca các kỹ thuật đi xe fixed gear được viết bởi Stephen Regenold, biên tập viên và người sáng lập của GearJunkie.com. Đọc trên cho một cán nền chống xe đạp fixed gear từ biên tập viên bên ngoài trực tuyến, Scott Rosenfield, một tay đua xe đạp avid người không phải là một fan ngưỡng mộ của xe được chuộng của hipster.


  truyền tụng Xe đạp fixed gears


  Lần trước tiên tôi lái chiếc xe đạp fixed gear, vào năm 2006, nó gần như giết chết tôi. Đôi chân tôi bị nhốt trong chuyển động với các bánh xe, tôi đã xây dựng một số tốc độ đến đỉnh núi có một gia tăng.

  Ngày đầu, tôi chuyên chú nhìn về phía trước xuống đồi, và bắt đầu hạ xuống. Trong một nếp cũ tôi dừng lại đạp và cố gắng đến bờ biển. Xấu di chuyển. tay quay của tôi đi ngược mạnh và những chiếc xe đạp ngoặt, bàn đạp buộc chân tôi trong vòng tròn như khung cắt không khí trên dốc xuống dốc.


  Máy còn sống! con ngựa này muốn chạy, và tôi đã không về để ngăn chặn nó. Tôi cảm thấy một cơn sốt, lúc mê say cưỡi trên lưng một cái gì đó hoang dại, một tẹo nguy hiểm, và hồ hết tất thảy chỉ đơn giản chóng vánh và vui vẻ.


  Trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc xe đạp fixed gear TPHCM


  Kinh nghiệm nhất thiết bánh răng giống như chơi có gì khác trên hai bánh xe. Đó là một cảm giác đặc biệt, một "kết nối gần như thần bí", là thợ cơ khí xe đạp / nàng thơ Sheldon Brown đặt nó trong các thức giả của mình "Xe đạp bánh răng cố định cho đường."  Brown, người đã tốn vào năm 2008, đã có hipster. Ông là một ông già có râu người cưỡi liền tù tù và khăng khăng bánh răng xe đạp, thì sau đó ông ghi nhận cảm giác "như một phần thân của bạn đến một mức độ lớn hơn hiện một máy líp xe thả thoải mái trang bị tốt."  Tôi đi xa hơn: Líp xe thả thoải mái trang bị xe đạp, với tôi, cảm thấy bị hỏng và cà nhắc so với nhất định bánh răng. Bằng cách tách một chiếc xe đạp xuống cơ bản thiết kế đã bỏ rơi các líp xe thả thoải mái, bánh răng của nó, và đôi khi ngay cả phanh bạn có được kiểm soát rút cuộc.  thân của bạn và kỹ thuật cưỡi của bạn nổi bật trong cho phần thiếu. Chân của bạn là khí của bạn và phanh. Bạn quay cứng cho tốc độ, và chống lại sự chuyển động của tay quay quay khi bạn cần phải chậm lại. Khi bạn cảm thấy mỏi mệt, bạn có thể không bờ hoặc chuyển sang một thiết bị dễ dàng hơn.  Những người hoài nghi nhìn thấy chiếc xe đạp cố định bánh răng như cũ, nguy hiểm. Líp xe thả thoải máis, bánh răng, và (đặc biệt) phanh đã trở nên tiêu chuẩn cho một lý do, phải không?

  Xem thêm: xe đạp thắng bằng chân

  Để kiên cố, nhận được một xe đạp fixed gear là một ý tưởng tồi cho những tay đua. hồ hết mọi người được hưởng lợi từ các bánh răng và các khả năng này đến bờ biển trong khi đi trên các tour du lịch dài hoặc đi lại trong thị thành với rất nhiều đồi núi. Cưỡi một nhất định bánh răng cần có thời kì để làm quen. Nó cũng không phải cho out-of-hình dạng, và nếu bạn có đầu gối xấu, đi xe khăng khăng có thể làm cho chúng tệ nạn hơn.


  Xe đạp không phanh, không trải nghiệm nào sánh đuợc


  Nhưng Telemark trượt tuyết có thể bị thương tổn đầu gối của bạn, quá. Telemark cũng là khó khăn hơn so với núi cao. Hoặc làm thế nào về việc chạy trong giày tối giản? Một số người bị thương, nhưng những người khác đạt được sức mạnh, tốc độ, và "kết nối" với mặt đất bằng cách tách các thiết kế xuống nhân tố cấp thiết của nó.  Đối với hệ thống phanh, nhất tay đua một mực-gear Tôi biết có một trên bánh trước. Nhưng bạn có thể đi xe không có phanh khi bạn đang dùng cho máy. Đưa trở lại áp vào tay quay quay chậm bạn có hiệu quả, giống như một phanh tay cầm có thể. Nếu bạn cần phải dừng nhanh hơn, bạn có thể trượt để dừng lại bằng cách lấy một số trọng lượng ra khỏi bánh xe phía sau và khóa chân.  Sau sáu năm sử dụng họ, tôi đã bỏ phanh của tôi trong năm 2012. Tôi gần như không bao giờ sử dụng chúng, chỉ chạm vào phanh tay khi tôi đã quá mệt mỏi và không cảm thấy giống như đặt áp lực trở lại trên tay quay. Thật khó để giảng giải lý do tại sao, nhưng đối với tôi, đi xe không có phanh thường nhật đưa cho tôi đồng bộ nhiều hơn với con đường và môi trường xung quanh mình. Tôi vững chắc không khuyên tất cả mọi người cấp đến nhà để xe của họ và loại bỏ hệ thống phanh của họ (cưỡi không phanh mất một tấn thực hành, và là phạm pháp ở một số nơi). Nhưng bất chấp những gì líp xe thả thoải máiers nghĩ, dừng lại mà không có họ hiếm khi kịch tính hoặc nguy hiểm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xe đạp fixed gear với những cảm giác tuyệt vời khi đi xe

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN