Xem bói, coi bói vận mệnh - là vì sao yên cầu xem?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi anhdon11, 6/8/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/7/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xem bói, ngó bói vận mệnh - vì sao trải nghiệm xem?

  lúc còn trẻ, quả đât tất cả đều nghĩ rằng việc xem boi hcm, trông bói là nhảm nhí, mê tín dị đoan. Nghĩ rằng bản thân tớ tuổi trẻ, tài cao , sẽ đạt được bè phái tranh bị bởi vì mình mong muốn. Rồi khi dòng đời trôi đi, tới một khoảng nào đó trái đất đột nhiên nhận ra rằng Ngoài ra bầy việc đã được an bài sẵn, định mệnh đã sắp đặt và ai cũng với số 1 thời để nhớ, 1 thời huy hoàng, số 1 số phận riêng của tôi. đương nhiên không phải tất cả là bởi vì thiên mệnh, là vì ý trời định sẵn nhưng thế giới buông xuôi, chấp nhận hoàn toản. Người xưa luôn sở hữu câu rằng "Tận nhân lực, tri thiên mệnh" và " Đức năng thắng số".

  Xem bói, ngó bói vận mệnh thật chất là để biết được điểm mạnh, điểm yếu, sở trường, sở đoản của bản thân, khoảng nào chạm mặt phúc, khi nào gặp mặt nạn để từ ấy tìm kiếm ra chế độ để tận dụng tối đa sở trường, điểm cộng và hạn chế điểm yếu, hoán giải hoạn nạn. Cũng giống như việc "biết tớ, biết mình, trăm trận trăm thắng vậy". Biết lúc nào thì yêu cầu nhịn nhục chờ thời, biết lúc nào thì phải mạnh dạn nắm bắt lấy cơ hội. Ví dụ việc xem vận mệnh của một người là để nhận biết người này yên cầu làm gì, chế tạo ngành việc làm gì, tìm hướng ra sao, trong quá trình này đề nghị làm việc gì, ko yêu cầu phấn đấu quá sức việc gì. chiếm hữu 1 thực tế rằng tập thể người càng mang số đông tiền, càng sở hữu chức quyền thì vô cùng liếc trọng việc xem bói, trông bói, bói vận mệnh, phong thủy bàn làm việc và nhà ở. Đầu năm họ đều đi xem vận mệnh cho cả gia đình trong năm đó. Ngoài ra game thủ đã có bao giờ để mắt tới bàn làm việc của những sếp, lãnh đạo trong công ty, đặc thù là trong cơ quan nhà nước sở hữu bày trí nhà cửa phong thủy, sở hữu tìm kiếm địa điểm, phương hướng, bàn làm việc chiếm hữu bị kê lệch góc đi không?

  chiếm hữu hai thiết kế xem boi hay o sai gon bạn bè là bốn Trụ và Tử Vi. thiết kế Tử Vi là dựa dẫm sự cấu kết của cục bộ 100 ngôi sao phân xẻ trong 12 cung, còn nguyên tắc bốn Trụ là dựa vào sự tác động của 5 ngũ hành Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy trong tứ trụ ( trụ năm, trụ tháng, trụ ngày, trụ giờ). có mặt trên thị trường tứ Trụ hay Tử Vi đều giống nhau ở chỗ là dựa dẫm năm tháng ngày giờ sinh, giới tính của số 1 người và sở hữu thể luận đoán cho cả cuộc đời của người đó. Sau đây là một ví dụ hình ảnh của lá số vận mệnh bằng chính sách bốn Trụ.
  [​IMG]
  Hình ảnh: lá số tứ trụ tiêu pha để xem bói, nhìn bói vận mệnh​
  Xem bói, trông bói các người sở hữu cộng năm tháng ngày giờ sinh, giới tính thì với trùng nhau hết không?

  cần sử dụng rộng rãi rằng cùng 1 mốc thời giờ thì có tất cả người sinh ra cùng khoảng, và dĩ nhiên là cuộc đời ko ai giống ai. Thậm chí thời giờ phất lên giàu sang, hoặc thời giờ thất bại suy sụp thậm chí mang thể cũng khác biệt. do đó những khía cạnh tiên thiên ( thời giờ xuất hiện ) chỉ là điều kiện yêu cầu. Điều kiện đủ là các chi tiết môi trường, XH, giáo dục, gia đình, phong thủy nhà cửa… và cần thiết nhất là sự tìm mọi cách, vươn lên của mỗi người. Tức là tổng thể người sở hữu thể có cùng lá số vận mệnh gần giống nhưng chưa chắc thực tế cuộc sống sẽ diễn ra giống nhau.
  Vậy xem boi hcm , coi bói thì rút ra được điều gì. Mục đích cần thiết nhất của xem vận mệnh chỉ với số 1 chữ mà thôi. đó là chữ “THỜI”. mang thể biết được tương lai, nhận thức lúc nào là thời cơ lợi ích của bản thân, nhận biết lúc nào là quá trình khổ sở, mình phải kiên nhẫn hy vọng, biết được ta cần theo ngành nghề nghiệp nào, phương vị ra sao, phong thủy thế nào đã là 1 điều có lí và thuận tiện biết bao. Điều này sở hữu thể được trường hợp số 1 cuộc chạy đua marothon đường dài vậy, trường hợp biết phân phối sức lực ấn tượng thì sẽ đi đến sản phẩm, còn không biết "liệu cơm gắp mắm" thì siêu dễ gãy đỗ, thất bại giữa đường.
  Xem bói, trông bói vận mệnh - các điều thưởng thức ghi chú

  1 mặt trái của việc xem bói, ngó bói nhưng cộng dồng đều thấy là việc xem bói cực kỳ dễ bị bạn bè người lạm dụng thành mê tín dị đoan, lừa đảo, lừa gạt tiền tài, vật chất, tinh thần của người khác... do vậy chủ trương chuẩn xác của nhà nước, quy định là bài trừ việc xem bói và truy tố những hành động lợi dụng chiếm đoạt tài sản người khác và những công việc bất hợp pháp khác. Điều thiết yếu hầu hết nữa là người sở hữu nhu cầu xem vận mệnh hưởng thụ cân nói "chọn mặt gửi vàng" để tự bảo vệ tớ và giảm thiểu xa các cạm bẫy, dụ dỗ.
  Muốn xem bói, liếc bói đúng đắn thì dĩ nhiên nên kiểm nghiệm quá khứ chính xác. do đó một người luận giải thật sự hưởng thụ nên xác định các hạn trong quá khứ của mệnh chủ ( người được xem) để xác định xem sở hữu đúng ngày, giờ sinh hay ko, sở hữu ứng sở hữu lá số không. bởi thế luôn chiếm hữu luận bất thành văn “ Chưa đúng quá khứ, đừng bàn tương lai”. do khi luận đoán các việc quá khứ đúng thì dự báo những việc trong tương lai sẽ chiếm hữu xác suất xảy ra cao đầy đủ. Trong khi còn căn cứ phổ biến vào sức lực của mệnh chủ sở hữu thể "Tri mệnh cải mệnh", "Nhân định thắng thiên" không? Hình như bạn dạng thân tôi luôn tâm đắc và đã đưa ra cộng số 1 lời khuyên cho phổ biến người khi tư vấn vận mệnh như sau: Hóa giải hoạn nạn, nghiệp chướng thì quan trọng nhất là Âm Đức, Phúc Đức. vật dụng 2 là tích đức hành thiện, phóng sanh, cúng dường. thứ 3 mới là vận mệnh, phong thủy.
  Xem bói, trông bói, bói vận mệnh - Làm sao để được xem và tư vấn

  Người mang nhu cầu xem bói thường hay hỏi những câu như: ở đâu ngó bói, ở đâu xem bói, địa chỉ coi bói hay ở sài gòn, chỗ xem bói hay ở sài gòn, xem bói hcm ở đâu... Hiểu được những câu hỏi đấy, ta là người nghiêm túc, đàng hoàng và mình đã xem bói, liếc bói, bói vận mệnh cho đông đảo người chiếm hữu phương châm chất lượng cao - uy tín nhất - bền vững. ví như ai sở hữu nhu cầu xem bói, trông bói, bói vận mệnh có thể siêu thị mang mình qua những thông tin sau:
  Thầy Hiếu - số điện thoại: 01244960450
  Phí tư vấn: 500 ngàn đồng cho tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua di động.
  Thông tin tài khoản ngân hàng: Chủ tài khoản: Tôn Thất Phúc Hiếu.
  Số tài khoản: 051 100 041 7033 tại ngân hàng Vietcombank – chi nhánh quận 5, TP Hồ Chí Minh.

  Địa chỉ: 1071 Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh ( Quán Cafe You and Coffee),đối diện rạp Đống Đa Cinema
  Nguồn bài chỉnh sửa :http://maiamhanhphuc.com/xem-boi-coi-boi-boi-van-menh
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xem bói, coi bói vận mệnh - là vì sao yên cầu xem?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN