Xem bói ngũ hành và mệnh của mỗi người

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanewteco, 14/6/16.

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh hay cho mình thì mọi người cần phải biết được ngũ hành và mệnh của mình là gì. Các thầy tướng số cũng dựa vào những căn cứ này để xác định ngũ hành và mệnh của mỗi người, việc xem bói trước hết phải xem hai bạn có hợp ngũ hành, vận mệnh hay không?

  Ngũ hành của Chi

  Mỗi người sinh ra có một Chi của mình, ví dụ sinh năm 2012 là Nhâm Thìn, thì Chi năm sinh là Thìn, sinh năm 1950 là Canh Dần, Chi năm sinh này là Dần,.. Mỗi Chi lại có Ngũ hành riêng, như Thìn thì có ngũ hành là Thổ (Dương Thổ), Dần là Mộc (Dương Mộc), Sửu là Thổ (Âm Thổ),…

  Muốn biết ngũ hành của mình thì mời bạn tham khảo qua bảng sau đây:
  [​IMG]

  Ngũ hành của Can

  Mỗi người sinh ra có một can theo năm sinh của mình, như năm sinh Quý Tỵ thì Can năm sinh là QUý, sinh năm Tân Mão thì Can năm sinh là Tân,.. Muốn biết ngũ hành Can năm sinh của mình thì mời bạn đọc qua bảng này:
  [​IMG]

  Mộc ở phương Đông chỉ mùa xuân, Hỏa ở phương Nam chỉ mùa hạ,Kim ở phương Tây chỉ mùa Thu, Thủy ở phương Bắc chỉ mùa đông, mộc chủ về sinh, kim chủ về sát.

  Ngũ hành mệnh của mỗi người

  Mỗi người có một ngũ hành riêng, đó chính là năm sinh cả Can và Chi của mỗi người, ví dụ người sinh năm 2011 Tân Mão thì những người sinh vào năm này có ngũ hành mệnh là Mộc, sinh năm 1950 Canh Dần thì có ngũ hành mệnh là Mộc,… Các thầy xem bói đều dựa vào ngũ hành mệnh để từ đó nói lên mệnh của bạn là gì. Để tra nhanh ngũ hành mệnh của bạn, tham khảo bảng sau đây để biết rõ hơn về mệnh của mình:
  [​IMG]

  Để xem ngũ hành mệnh của mỗi người, bạn cần biết năm sinh âm lịch của mình sauđó đối chiếu vào bảng trên bạn với thểm xem được ngũ hành mệnh của mình đểxem tình duyên của mình và người thương có hợp nhau hay ko.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo xem bói xem nốt ruồi trên mặt đàn ông, xem bói bàn tay nữ tại trang phongthuyso.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xem bói ngũ hành và mệnh của mỗi người

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN