Xem bói tay để biết bạn phù hợp với việc nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanewteco, 18/10/16.

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mỗi người đều có thế mạnh, nhân kiệt riêng. giả dụ bạn tra một công việc đúng với thế mạnh của mình thì sẽ giống như cá gặp nước, dễ thành công hơn.
  Xem thêm: mắt phải giật


  1. Ngón tay thô, ngắn
  Người ngón tay ngắn, thô dù là nam hay nữ đều có tính cách thức hoạt bát, nồng nhiệt, tác phong làm cho việc quả quyết mạnh mẽ, không dềnh dàng chậm chạp, không cứng kể lưu ý tiểu tiết, gặp gỡ chuyện gì cũng có thể nhanh chóng đưa ra quyết định. Kiểu người như vậy ăn nhập để làm kinh doanh. Với bộ óc dung nhan sảo, cái nhìn độc đáo và cá tính mạnh mẽ, kiên cố họ sẽ đạt thành quả nhất định trong sự nghiệp.

  2. Ngón tay thon thả


  Người có ngón tay thon thả hay nghĩ suy, tâm tính ổn trọng, cái nhìn sâu dung nhan. Họ có khả năng phát hiện ra các điểm chủ chốt sau đó tĩnh tâm phân tích vấn đề. những người như vậy rất ăn nhập với công tác cần lao trí tuệ như: nghiên cứu, kinh tế, tài chính, chuyên gia phân tách thị trường chứng khoán hoặc các công việc có tương tác. Họ có thể đạt được thành quả tốt giả dụ theo đuổi công việc như vậy.

  3. Ngón áp út và ngón trỏ có cùng chiều dài


  Người sở hữu bàn tay như vậy thường có đầu óc linh hoạt, phản ứng nhanh nhẹn, rất nhạy bén với các thời cơ. Họ giỏi đầu tư tích trữ để kiếm tiền, cho nên ăn nhập với công tác liên quan tới cổ phiếu, kinh tế, bất động sản, đầu tư…

  4. Bàn tay gầy, tĩnh mạnh hiện rõ


  Đây là đôi bàn tay điển hình của các người ham học tập nghiên cứu, họ không đam mê công lợi danh lộc, thích quan sát, kiểm tra. Họ thích tự chìm vào thế giới riêng của mình, hội tụ nghiên cứu các điều họ quan tâm. những người như vậy rất phù hợp với công việc nghiên cứu khoa học và có thể đạt được những thành tựu lớn lao. Nhưng bởi họ chỉ tập kết vào nghiên cứu, hoàn toàn không có định nghĩa về tiền bạc nên rất khó để phát triển thành người ấm no.
  Đừng bỏ qua: xem ngày khai trương buôn bán
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xem bói tay để biết bạn phù hợp với việc nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN