Xem Euro trên điện thoại từ thiết bị nhỏ bằng ngón tay

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi yeswecan, 18/6/16.

 1. yeswecan
  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bộ thu truyền hình số DVB-T2 nhỏ bằng ngón tay cái được kết nối trực tiếp với các smartphone thông qua cổng microUSB.

  Thiết bị có tên PadHD là một bộ thu sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T2 có kiểu dáng rất nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người. Trên thị trường có nhiều loại tính năng tương tự với giá bán từ 400.000 đến 700.000 đồng.


  Sản phẩm đi kèm với ba bộ ăng-ten trong đó có hai loại chính là dạng ăng-ten đơn nhỏ gọn và một ăng-ten có độ nhạy cao hơn nhưng kích thước lớn hơn.


  Người dùng dễ dàng thay đổi các loại ăng-ten khác nhau bằng thao tác rút ra khỏi lỗ cắm trên đầu thu.


  PadHD kết nối với các smartphone thông qua cổng microUSB. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm không thể sử dụng với iPhone hay các model dùng cổng USB-C mới.


  Tùy từng nhu cầu, vùng phủ sóng khác nhau mà người dùng sẽ phải sử dụng các loại ăng-ten khác nhau. Với các kênh độ nét thấp, kênh địa phương, hầu hết chỉ cần dùng ăng-ten đơn là có thể xem khá tốt.


  Để sử dụng trên điện thoại, người dùng cần tải thêm phần mềm PadHD TV miễn phí trên kho ứng dụng Play Store. Chỉ cần chọn một lần, mỗi khi cắm bộ thu, smartphone sẽ tự động mở ứng dụng.


  Tuy nhiên, đối với các kênh sóng độ nét cao HD, hay Full HD như nhóm kênh VTV, gần như bắt buộc phải sử dụng loại ăng-ten có độ nhạy cao hơn.


  Thử nghiệm cho thấy chất lượng bắt các kênh VTV ở gần cửa sổ, khu vực ngoài trời khá tốt. Sản phẩm là lựa chọn hợp lý với những người dùng không có điều kiện xem tại nhà, đỡ tốn chi phí 3G để xem cả trận đấu.


  Thao tác sử dụng phần mềm đơn giản với nhóm kênh ở bên trái. Hiện các trận đấu của Euro 2016 đều truyền trực tiếp trên VTV6 HD, kênh có thể thu miễn phí qua thiết bị này.


  Ứng dụng cũng hỗ trợ ghi vào bộ nhớ máy để xem lại sau.


  Sản phẩm cũng có thể giúp xem trực tiếp trên xe hơi nhưng với điều kiện di chuyển ở tốc độ chậm. Khi di chuyển tốc độ cao cần phải "chế" ăng-ten có độ nhạy cao hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xem Euro trên điện thoại từ thiết bị nhỏ bằng ngón tay