Xem hướng nhà tốt tháng 7 năm 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hienmeo93, 14/7/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chúng ta thường điều chỉnh vận thế của mình nhờ phong thủy. Căn cứ vào thiên tinh địa vận cát phương thì mỗi tháng đều có những hướng đại cát đại lợi khác nhau, nắm được phương hướng tốt trong tháng thì có thể tự điều chỉnh vận thế của mình theo hướng tích cực hơn.

  Hướng chính Đông bất lợi cho quan hệ giao tế

  Hướng chính Đông trong tháng 7 bất lợi cho các mối quan hệ giao du, dễ dàng gặp xui xẻo từ những mối quan hệ này, bỏ lỡ những cơ hội tốt, phát sinh nhiều mâu thuẫn, bị người khác hiểu lầm, không gia tăng được các mối quan hệ mới tốt đẹp. Có thể sử dụng thảm chân màu đen hoặc màu đen để hóa giải.

  >>> chọn ngày đẹp mua xe trong tháng 8


  Hướng chính Bắc vận thế không vượng

  Trong tháng 7 này, hướng chính Bắc vận thế không vượng, công tác gặp nhiều chướng ngại, dễ bị vướng vào những rắc rối, vận trình đi xuống, dễ bị người khác hiểu lầm hoặc bị lừa, sức khỏe kém (không thể hóa giải).

  Hướng Đông Bắc bất lợi cho tổng thể vận trình

  Phía Đông Bắc không tốt cho nói chung vận trình, mối quan hệ đối nhân xử thế gặp nhiều bất lợi, khó có thể hợp tác, thường xuyên gặp khó khăn trong công tác, dễ nôn nóng, dễ phát sinh mâu thuẫn với người khác, bị cạnh tranh hoặc bị cô lập, vận thế tưởng tốt mà xấu, làm việc chăm chỉ nhưng chỉ uổng công phí tổn sức. Có thể sử dụng thảm chân màu đỏ hoặc màu tím để hóa giải.

  >>>> ngày đẹp giờ đẹp xuất hành

  Hướng Tây Bắc có lợi cho tuấn kiệt

  Hướng Tây Bắc có lợi cho tài năng, có chuyện vui, lời nói có uy thế, làm việc ít nhưng thành công lớn, vận đào hoa cũng tăng lên, có lợi cho những mối quan hệ đối nhân xử thế.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xem hướng nhà tốt tháng 7 năm 2016

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN