Xem lại cụm Puly pa lăng rao sao?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi pingmaxno1, 5/4/16.

 1. pingmaxno1

  pingmaxno1

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Xem lại cụm Puly pa lăng hoặc móc treo, tời kéo như thế nào? là câu hỏi chúng tôi thu được đa số trong thời kì qua. do đó, bữa nay tôi viết bài viết nào để hướng dẫn mọi người cách kiểm định cụm Puly móc treo hoặc Pa lăng.

  [​IMG]

  Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo thêm bởi khi kiểm đinh, mỗi người có 1 kinh nghiệm và nguồn tri thức khác biệt. chờ đợi khách hàng có được câu giải đáp như mong muốn.


  Chi tiết: Pa lăng xích lắc tay


  - Phải kiểm tra ổ bi đỡ để phát hiện biến dạng hoặc hao mòn quá giới hạn cho phép. Phải xem lại hên thống bôi trơn đảm bảo làm việc thường nhật và các vú mỡ phải ở trạng thái thông.
  - Khi kiểm định phải kiểm tra bằng mắt thường để phát hiện xem thân móc có mòn hoặc gỉ không, nếu phát hiện thì phải ghi chép mức độ và đánh giá sơ bộ về kích thước của khu vực mòn hoặc rỉ về chiều sâu, dài, rộng.

  - Các má Puly, vòng cách ly, tấm giằng phải được kiểm tra hao mòn chiều dày do mòn.gỉ hoặc hư hỏng cơ khí. Và phải ghi chép lại độ dày lớn nhất và nhỏ nhất của mỗi phòng ban.

  - Phải đo đạc đường kính lớn nhất và nhỏ nhất của cả hai vị trí trục có ren và không có ren rồi ghi vào biên bản. Độ hao mòn của ren được tính tối đa là 5% chiều cao ren ban đầu.

  - Phải xem lại Puly ở trạng thái trơn trước khi tháo. Phải xem lại các mép và đáy rãnh Puly Pa lăng móc treo để phát hiện các địa điểm bị mài mòn thất thường.

  - Phải xem lại bằng mắt thường để phát hiện sự xoắn móc. Nếu có thì phải đo và ghi vào biên bản kiểm định. Nếu cụm Puly Pa lăng chưa được xem lại lần đầu thì không có các điểm chuẩn. Trong nếu này cần phải lưu lại điểm chuẩn và ghi kích thước vào biên bản.

  - Phải đo đạc đường kính lớn nhất và nhỏ nhất của trục móc ở các vị trí có ren, rồi ghi vào biên bản kiểm định.

  - Bất kì dấu hiệu vết nứt nào đều phải đo chiều sâu của nó. Nếu chiều sâu vết nứt nhỏ hơn độ hao mòn, cho phép theo kích cỡ tương ứng thì phải mài sạch vết nứt cho đến đáy, với sự đồng ý của cơ quan có thẩm quyền. Nếu chiều sâu vết nứt lớn hơn độ hao mòn cho phép thì phải đào thải.

  Bài viết bạn nên xem: đầm dùi chạy điện

  - Phải mài sạch bất kì vết nứt, vết cắt, ránh khía nào. Cần phải thận trọng để tránh tình trạng quá nhiệt và phải tiến hành mài nghiêng để tránh gây biến đổ lớn thiết diện của chi tiết mài. Mọi công tác tu chỉnh phải được ghi vào biên bản.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xem lại cụm Puly pa lăng rao sao?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN