Xem ngày động thổ tháng 10 năm 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hienmeo93, 17/8/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trước khi tiến hành các công tác đại sự, các gia đình nên chọn ngày tốt động thổ tháng 10 năm 2016 để hướng dẫn được một ngày phù hợp nhất khởi đầu công tác.

  Xem thêm : Bài văn khấn cúng lễ động thổ

  Theo ý kiến của người Việt Nam kể riêng và người Á Đông nói chung trong khoảng xưa đến nay thì trong 1 tháng hay 1 năm thường có các ngày đẹp và ngày xấu. những ngày này thường tác động khá nhiều tới thành bại trong công việc theo yếu tố duy tâm. Chính do vậy, trước lúc tiến hành những công việc quan yếu, các gia đình thường có lề thói tra ngày tốt, ngày xấu hoặc thậm chí cả giờ tốt để bắt đầu công tác cho dễ dàng nhất.

  coi ngày động thổ tháng 10 năm 2016

  Ngày tốt ở đây thường là ngày Động thổ, ngày có các sao tốt. các công việc được thực hành trong ngày Động thổ hứa hẹn mang đến sự thuận tiện, trơn tru và nhiều may mắn. ngược lại với ngày Động thổ là ngày Hắc đạo, hay ngày xấu. Vào các ngày này, công tác có thể thất bại hoặc gặp gỡ nhiều rủi ro, sự cố không mong muốn xảy ra. Chính vì thế mà người Việt rất kỵ thực hiện công việc trong những ngày xấu hoặc có các sao xấu mà thường đợi tới ngày tốt, ngày Động thổ mới triển khai công tác. từ việc cưới hỏi, khai trương, xây dựng cho đến cúng kiếng, ma chay, phần nhiều đều dựa trên ngày tốt, xấu để lên kế hoạch thời giờ cẩn thận tiến hành công tác cho thích hợp nhất.

  ví như gia đình bạn có ý định thực hành các công việc trọng đại trong tháng 10 năm nay thì đừng bỏ qua việc chọn ngày Động thổ tháng 10 năm 2016 để chọn cho gia đình mình một ngày phù hợp nhất tiến hành các công việc. bên cạnh đó chọn ngày Động thổ chỉ là nguyên tố trước tiên lúc coi ngày tốt xấu bởi quan trọng nhất là ngày đó phải hợp với căn mệnh của gia chủ. Ngày Động thổ tuy tốt hoặc có các sao tốt nhưng không đích thực hợp với gia chủ về cung số hay căn mệnh thì chưa đích thực là ngày tốt.

  Dưới đây là bảng hướng dẫn ngày Động thổ tháng 10 năm 2016 với mong muốn giúp cho các gia đình coi được ngày tốt nhất thực hành công tác. Tháng 10 này có phần nhiều ngày Động thổ tốt để những gia đình tiến hành những công việc đại sự. tuy nhiên trước khi tiến hành công việc trong tháng 10, các gia đình nên coi xét kỹ lưỡng bảng này, đối chiếu ngày âm lịch và dương lịch cùng với can chi và căn mệnh của gia chủ để chọn được 1 ngày phù thống nhất thực hiện những công việc theo như dự kiến của gia đình mình.

  [​IMG]

  >>> Bài văn khấn cúng tết trung thu rằm tháng 8
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xem ngày động thổ tháng 10 năm 2016

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN