Xem tử vi nam mạng tuổi Bính Tý

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hienmeo93, 22/8/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tử vi trọn đời của tuổi Bính Tý năm 1996 nam mạng chi tiết về thế cuộc công danh, sự nghiệp, tiền tài cũng như tơ duyên qua những độ tuổi khác nhau.

  Những người nam mạng tuổi Bính Tý sinh năm: 1936, 1996 và 2056

  Cung: Chấn – Trực: Hành

  Mạng: giáng thế Thủy (nước mù sương)

  Khắc: Thiên Thượng Hỏa

  Con nhà: Hắc Đế (cô quạnh)

  Xương: Con Chuột

  Tướng tinh: Con Rắn

  1. Cuộc sống

  những người sinh năm Bính Tý thuộc mệnh Thủy. Tuổi này có nhiều thành công, hay thay đổi ý định, sinh thời rất khó có được cuôc sống im mà tự thân tạo ra nhiều sóng gió. Nhìn chung thế cục có nhiều thương đau. Người này có nhiều tăm tiếng, địa vị, thích những điều thực tế hơn mơ mộng viển vông, thế cục và sự nghiệp luôn đi đôi với nhau, tự tạo nên điều đặc trưng trong cuộc sống và làm nó có phần chắn chắn. tuy nhiên sẽ có nhiều thay đổi và luân chuyển trong suốt cuộc đời, không mấy khi có được sự thâm trầm trong sự sống. coi sự thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào ở tử vi hàng tuần để có sự chọn lọc tốt nhất cho mình bạn nhé.

  các tuổi Bính Tý càng về sau thì càng có nhiều phúc đức, trong khoảng 50 đến 52 tuổi trở đi thì làm cho việc cho bác ái quả. nhàng nhàng người này chỉ hưởng thọ không quá 60 tuổi. Vào tuổi 52 có thể mắc bệnh về tâm thần không sống lâu được như tuổi dự định. nếu ăn ở biết tích phúc đức thì hoạ chăng hưởng thọ phần đông như theo Tử vi.

  >>> xem ngày đẹp mua xe tuổi Mão

  2. tơ duyên

  Nam mạng Bính Tý về đường tình duyên cũng có nhiều biến động, sầu thương đổi thay, tuổi nhỏ ít khi được êm ấm. tình duyên khi nhỏ thường lâm thời, không dứt khoát, đến qua 30 tuổi thì bắt đầu tạo được hạnh phúc chân chính.

  hầu hết người này tơ duyên rất khe khắt, khó tạo được cuộc sống tâm đầu ý hợp, hoặc chỉ biểu đạt ở vẻ bên ngoài, còn bên trong thì đầy nghi kỵ, hay dị đồng ý kiến. ngoài ra, ví như gặp gỡ được người hợp lương duyên về tuổi tác và thuận hòa tinh thần thì sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc và ấm êm.

  những người sinh vào tháng 1, tháng 7 sẽ có những cuộc lương duyên hay đổi thay và bất thành. Còn sinh vào các tháng như tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 8 và tháng 9 thì 1 là có nhiều vợ, hai là khổ cực quá nhiều vì đàn bà.

  3. gia đạo cùng công danh

  mặc dù công danh có nhiều thay đổi nhưng đây là người có số phúc đức, cho nên chuyện công danh số đông lên cao, ít lúc xuống thấp. lúc còn trẻ thì công danh thường thay đổi, lúc trưởng thành hơn thì sẽ tạo được tiếng tăm. Nhìn chung, cuộc đời có công danh đẹp, danh phận rất rõ ràng, ít lúc gặp vấn đề.

  gia đạo nam mạng Bính Tý thường hay buồn phiền, tạo được công danh hồ hết nhờ ơn bạn bè trợ giúp thay vì nhờ vả người nhà. dù vậy nếu như gặp được vợ hợp tuổi thì thế cuộc sẽ càng nhiều may mắn hơn.

  Tuổi Bính Tý càng về sau càng có sự nghiệp lớn to, luôn song hành cùng với công danh, chính nhờ vào sự sáng láng và tính kiên nhẫn, sự nghiệp ngày một kiên cố, nhiều tiền bạc. 1 vài quãng thời kì cũng phải long đong long đong nhưng cuộc sống ít lúc cực khổ về cả xác giết mổ và tâm khảm.

  khởi đầu trong khoảng tuổi 31, 32 là gặp gỡ chướng ngại về công danh, sang tuổi 33 thì suôn sẻ, thuận tiện và cứ thế tiến triển đồng đều và vững chắc, tiền bạc dư dả, hạnh phúc đủ đầy, cuộc sống nhàn hạ sáng sủa.


  4. Tuổi hợp khiến cho ăn

  lựa chọn tuổi trước khi làm ăn là để thuận lợi cho công việc, không sợ thất bại, bởi thế cần phải lựa chọn người đôn hậu, phúc đức. các tuổi hợp với tuổi Bính Tý trong khiến ăn là tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ. giả dụ cộng tác với người tuổi này thì sẽ gặt hái được thành công, tài lộc hanh thông, không lo thất bại.

  5. lựa chọn vợ, chồng

  Nam giới Bính Tý muốn có 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng trăm năm hạnh phúc, cuộc sống đủ đầy, cao sang quyền quý, tiền bạc rủng rỉnh thì nên tra nữ tuổi: Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu.

  hôn phối với nữ giới Bính Tý thì sẽ giúp thành công về tiền tài, vợ chồng luôn hòa hợp, ngoài ra lại khó có con.

  thành hôn với đàn bà Tân Tỵ khởi đầu có hao tốn nhiều, kiếm được tiền nhưng mãi ngày mai mới khá, hao tài, hay luân chuyển, con cái thi thoảng muộn, vợ đi nhiều nhưng lại giúp chồng tiến triển về công danh.

  hôn phối với đàn bà Nhâm Ngọ ban đầu nghèo túng nhưng sau thì hiển vinh, vợ chồng xung khắc tính khí, ví như nhẫn nhịn thì dễ thành công to, con cái cũng rất hi hữu muộn.

  thành hôn với phụ nữ Ất Dậu tốt đẹp trong mọi lĩnh vực, danh vẳng lên cao, hao tài nhiều, nhưng con cái tốt, đạt được cuộc sống hạnh phúc, số đông.

  giả dụ nam Bính Tý thành thân với các tuổi Giáp Thìn, Mậu Dần thì chỉ có cuộc sống trung bình, ít tiền nhưng không quá thiếu kém. mặc dầu các tuổi này có hợp nhưng không giúp cuộc sống phát đạt.

  nếu như kết hợp với tuổi Mậu Thìn, Canh Thìn, Giáp Tuất, thì thế cuộc hết sức buồn khổ, thiếu thốn liên miên, tuổi này ít phúc đức, không được hưởng lộc.

  thành hôn nên giảm thiểu các năm đại kỵ, mang lại nhiều lo âu, đau buồn, thiếu sự sống là năm 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi. Vô tình phạm vào những tuổi trên mà đã thành thân rồi thì dễ bị xa cách, hay vướng phải buồn phiền.

  6. Tuổi đại kỵ

  các tuổi mà người sinh năm Bính Tý không nên phối hợp lương duyên có thể gặp nhiều đau thương là: Đinh Sửu (nếu ở với nhau thì sẽ gặp gỡ cảnh ly biệt); Kỷ Mão (chết chóc xảy ra trong vòng một năm); Tân Mùi (biệt ly); Quý Mùi (biệt ly).

  >>> Văn khấn thần linh và gia tiên vào dịp Tết Trung Thu

  7. những năm khốn khó nhất

  Người sinh năm Bính Tý, mệnh Thủy nên tính khí rộng rãi, đôn hậu. cuộc đời có nhiều nỗi khổ, các năm khó khăn nhất bị hao tốn tiền tài, bệnh tật miên man, thất bại nhiều dẫn đến chán trường, thường rơi vào năm tuổi: 24, 27, 33, 38 và 45. Bạn có thể hướng dẫn tử vi hàng tháng để biết giảm thiểu điều dữ phát huy điều lành ở các tuổi nghèo nàn nhé.

  8. Giờ xuất phát thống nhất

  Mệnh Thủy nên khởi hành vào ngày chẵn, giờ lẻ, tháng chẵn thì sẽ luôn may mắn. nếu không có sự tự nhiên như trên thì ít khi gặp nhau được thành công.

  9. các công đoạn diễn biến trong từng năm của thế cục

  từ 31 – 33 tuổi: gặp sao hạn, có thể có nhiều thiệt hại lớn như ốm đau bệnh tật, hao tiền tốn của, gặp nhau tai nạn bất ngờ. bên cạnh đó lại có nhiều thành công, tài lộc lớn, về tình cảm thì vững mạnh mạnh mẽ. khiến cho ăn tốt, tiền bạc kiếm được thất thường nhưng ít lúc túng quẫn. Cần vượt qua 3 năm nghèo nàn này.

  trong khoảng 34 – 37 tuổi: nếu như vượt qua được tuổi 33 thì các năm tương lai công danh sẽ lên cao không ngừng, tiền bạc rủng rỉnh, đầu tư vào đâu cũng thắng lợi, số người này phú quý nhưng cũng hay gặp nạn và cản trở trong đời. Ba năm này thế cục hoàn toàn tốt đẹp.

  từ 38 – 41 tuổi: Cuộc sống toàn toàn tốt đẹp cho tới tuổi 41 thì gặp gỡ chút vất vả, năm này cần dự phòng rủi ro, liên quan đến luật pháp, tù tội. Tuổi 41 cần kỹ lưỡng hơn những tuổi khác. Ngoài hao tiền bạc thì còn gặp nhau chút sụp đổ về công danh. những năm khác ngoài tuổi 41 thì cuộc sống đều làng nhàng.

  trong khoảng 42 – 47 tuổi: nếu như vượt qua được công đoạn từ tuổi 41 bước sang 42 và đi tới được tuổi 47 thì gia đạo yên ấm, khiến ăn phát đạt, tiến hành mọi việc đều khả quan. Khoảng thời gian này chỉ gặp gỡ phải 1 số chướng ngại về chuyện con cái hay trong gia tộc mà thôi. không những thế vào tuổi 45 thì sẽ gặp tang khó trong gia tộc.

  trong khoảng 48 – 52 tuổi: đến các năm sau cuối của thế cục người này lại có nhiều cảnh ly biệt. đau buồn lặng đi thì lại gặp nhau phải bệnh nan y, tai nạn khó thoát khỏi, cuộc sống khó thoát khỏi cảnh biệt ly. tới công đoạn này, nên cầu trời phật, ví như theo đạo nào đó thì nên nguyện cầu, cúng nhiều để mong có được phúc đức, hy vẳng sống thêm được ít năm nữa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xem tử vi nam mạng tuổi Bính Tý

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN