Xem tuổi vợ chồng qua năm sinh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi minhhang123, 6/4/16.

 1. minhhang123

  minhhang123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mỗi một người trong chúng ta khi sinh ra đều có một vận mệnh riêng cuộc sống,hôn nhân sau này. Khi trưởng thành chúng ta phải lấy vợ lập gia đình và việc lập gia đình này được xem xét rất kỹ lương bởi nếu hai người không hợp nhau sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và công việc và thường ông cha ta thường xem boi vo chong ngày sinh của hai người để biết bạn có hợp hay không và ở bài viết này cũng hướng dẫn bạn xem tuổi vợ chồng qua năm sinh.

  [​IMG]

  Vợ chồng là mối lương duyên không dễ gì có, cũng không dễ gì chối bỏ. Xem tuổi vợ chồng là để biết được mặt mạnh, mặt yếu của hai người. Ưu điểm thì phát huy, nhược điểm thì sửa chữa. Cái gọi là hợp tuổi không đồng nghĩa với con đường trải đầy hoa hồng. Không hợp tuổi đâu phải là đầy khó khăn dâu bể. Bản chất của xem tuổi là để biết mình, biết người, để sống cùng nhau cho thuận vợ, thuận chồng. Có như vậy thì làm gì cũng nên, "tát biển Đông cũng cạn".

  Xem tuổi vợ chồng là công cụ được Tử vi số mệnh ứng dụng nhiều phương pháp có giá trị cổ xưa như xem tu vi nam 2016, Tứ trụ, Âm dương ngũ hành, hay Can chi xung hợp để phân tích toàn diện mối quan hệ của bản mệnh, can chi và bát tự của cả hai người. Thông qua đấy vẽ ra cho người xem thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Từ đấy để tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xem tuổi vợ chồng qua năm sinh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN