Xếp đặt đặt giường đại cát lợi nửa cuối tháng 6

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 28/9/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ

  Bí quyết tự mình làm cho nâng cao vận như thế vào tử vi phong thủy nhận được đa số. toàn bộ người nên phê duyệt phương vị đại cát trong tháng 6 để điều hòa hướng đặt giường ngủ sao cho toàn bộ sự thuận buồm xuôi gió.

  1. phía cốt lõi Đông: chính tài có hại

  Giường kê phía Đông thì cốt lõi tài gặp mặt bất lợi, vận như thế tiêu dùng thể giảm xuống, khiến cho việc nặng nhọc nhưng lại không dễ thành, tài vận bị tổn hại, thuận lợi sinh ra các cảm xúc xích míc, thực hiện làm cho việc dù cầm chuẩn bị thấp tới đâu cũng liên tiếp bị cản trở, bê trễ, chẳng thể http://dautuchungcu.net/intracom-cau-dien.html tiếp đến, cực kỳ khó tạo nên việc đột phá. nhằm khu vực trừ họa thị phi thì quản lý thể đặt các vật phẩm màu tím hoặc red color nhằm hóa giải.

  2. phía cốt lõi Nam: xấu đối với nói chung vận trình

  hướng chủ yếu Nam cho vận như thế khá có hại, công việc chạm mặt phổ biến chướng ngại, nên vận động tuyến vòng, rất phức hợp mà lại không am tường, công tác cũng lặp lại đa dạng đem lại việc nhàm chán. chiến lược không dễ thi hành, khả năng vững mạnh sử dụng hạn, mối liên hệ với người mọi người cũng không được tốt, dễ phát sinh hiểu lầm. sức khỏe phiên bản thân cũng gặp phổ biến không tốt, kỹ lưỡng những bệnh về tim mạch (không thể hóa giải được).
  3. phía chính Tây: Vận thế ko vượng
  Đặt giường ở hướng chính Tây thì vận thế ko vượng, khó hợp tác sử dụng người toàn bộ, quá trình làm việc cũng thường xuyên bị cản trở, gặp gỡ nhiều trở lực. bản thân cũng khó khiên chế cảm hứng, dễ nổi xung, nảy sinh xích míc dùng người phong phú. Vận thế tiêu dùng lúc phải chăng nhưng cũng sở hữu lúc siêu xấu, trong công tác thường cần gắng sức mà không đạt hiệu lực, có thể tiêu dùng vật phẩm màu tím hay red color nhằm hóa giải.

  4. phía chủ yếu Bắc: cầm lợi nhân kiệt

  Đặt giường hướng Bắc thì mang lợi hào kiệt, trong công việc sử dụng thể khiến cho ít mà đạt hiệu lực cao, nhận lấy thể khai triển rộng rãi thực thi còn mới, thoả thích đạt được thành tựu. sự quan tâm cộng đồng cũng khá hài hòa, lời đề cập của bản thân mình cũng siêu với trọng lượng.

  5. hướng Đông Bắc: việc nghiệp lớn mạnh

  phía Đông Bắc thường cầm lợi cho sự nghiệp, giai đoạn học tập cũng được nâng cao. việc nghiệp tăng trưởng thấp, thuận buồm xuôi gió, dễ dàng gặt hái thành tựu, không chỉ có thế, mối liên hệ nhận được cung cấp trên cũng khá phải chăng, thường được chiếu cố và ưu tiên.

  6. phía Đông Nam: Lợi hào kiệt

  hướng Đông Nam nhận lấy lợi cho tài năng, thời vận hơi rẻ, mối liên hệ xã bàn giao lại càng rẻ hơn. bạn dạng mệnh sẽ sở hữu quý nhân hộ trì hoặc bạn hữu giúp đỡ, dùng thể thực hiện đa dạng kế hoạch lớn.

  7. phía Tây Nam: bất lợi cho quan hệ xã chuyển giao

  Đặt giường hướng Tây Nam mối liên hệ nhận lấy người kì dị không thấp, thường để lỡ mất cơ hội. Quan hệ xã bàn giao phức hợp, dễ nảy sinh mâu thuẫn, bị người tất cả hiểu lầm mà chẳng thể giảng giải. công tác bê trệ kém vững mạnh, nhận lấy thể vật phẩm greed color hoặc xanh lè nhằm hóa giải.

  8. hướng Tây Bắc: quản lý lợi cho sức khỏe

  Đặt giường phía Tây Bắc sở hữu lợi cho sức khỏe, quản lý thể đẩy lùi bệnh tật, tinh thần thư giãn, phổ biến cao trào cảm xúc. trong công tác cũng tích cực và mang niềm ham mê, nao nức hơn, vận như thế tự khắc cũng tăng lên.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xếp đặt đặt giường đại cát lợi nửa cuối tháng 6

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN