Xét nghiệm có thai tôi phải làm sao đây

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Bluesky, 13/9/14.

 1. Bluesky

  Bluesky

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/3/14
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu bạn đã quan hệ tình dục, trong vòng 72 giờ tiếp theo nếu không muốn mang thai ngoài ý muốn, bạn có thể sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp.

  Nếu như bạn nghĩ rằng mình đã mang thai thì nên tiến hành xét nghiệm, dùng que thử để kiểm tra kết quả. Bạn có thể mua que thử thai tại các hiệu thuốc, cơ sở y tế hoặc đến các phòng khám sức khỏe tiến hành xét nghiệm.

  Bạn có thể thực hiện kiểm tra từ ngày đầu tiên của kỳ kinh tiếp theo. Kiểm tra sớm mức độ chính xác không cao. Thời điểm tốt nhất đó là khoảng 21 ngày kể từ thời điểm cuối cùng bạn quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp tránh thai.

  thai ngoài ý muốn

  Xét nghiệm có thai, tôi nên làm gi?

  Nếu xét nghiệm là dương tính, điều này có nghĩa bạn đang mang thai. Tất cả các xét nghiệm thai kỳ nên được thực hiện tại các cơ sở y tế, đảm bảo hiệu quả, chính xác. Bạn tình của bạn cũng nên đến đi cùng bạn.

  Bây giờ bạn cần phải suy nghĩ về những gì bạn muốn làm. Bạn có thể chọn:

  - Tiếp tục mang thai và sẽ nuôi con

  - Kết thúc thai kỳ bằng cách phá thai an toàn

  - Tiếp tục mang thai nhưng khi sinh ra sẽ tìm cho bé một gia đình mới

  Tôi phải làm gì khi quyết định mang thai

  Cơ thể của bạn sẽ có nhiều thay đổi trong quá trình mang thai, vì vậy bạn cần chuẩn bị tốt cả về sức khỏe và tinh thần. Bạn nên đến các cơ sở nhờ sự tư vấn của các chuyên gia, giúp bạn có thêm kiến thức trong quá trình mang thai cũng như sau này sinh con.

  Tôi nên làm gì nếu muốn phá thai?

  Nếu đã quyết định phá thai, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về địa chỉ cũng như phương pháp lựa chọn. Nếu chỉ là một sai sót nhỏ trong quá trình thực hiện thì hậu quả để lại về sau là rất lớn. Vì vậy, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các bác sỹ có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực này.

  Ai có thể giúp tôi?

  Quyết định cuối cùng vẫn nằm ở bạn. Nạo phá thai an toàn là việc làm không ai khuyến khích nhưng bạn có thể tâm sự, nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, những người thân trong gia đình hoặc người bạn tin tưởng. Họ sẽ giúp tinh thần của bạn thoải mái hơn, cùng bạn vượt qua khó khăn này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xét nghiệm có thai tôi phải làm sao đây

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN