Xét tuyển cao đẳng dược và những điều thí sinh cần biết

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi vncomvietnam, 25/1/16.

 1. vncomvietnam
  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Kì thi đại học, cao đẳng đang tới gần, các bạn thí sinh đang lo lắng chuẩn bị cho kì thi quan trọng này. Vậy năm 2016 này đối với những bạn thí sinh xét tuyển cao đẳng dược thì cần biết điều gì?
  Theo Bộ GD&ĐT cho biết, năm 2016 các trường đại học, cao đẳng dược vẫn tiếp tục được tự chủ tuyển sinh, các trường phải xây dựng phương án tuyển sinh riêng theo quy định và quy chế tuyển sinh hiện hành đảm bảo chất lượng đầu vào.

  Quy chế xét tuyển cao đẳng dược có gì mới?

  Thí sinh tự do nộp hồ sơ xét tuyển: Sau khi có kết quả kì thi THPT quốc gia 2016, Bộ sẽ gửi dữ liệu cho các trường và thí sinh năm Bộ sẽ bỏ quy định các cụm thi gửi giấy chứng nhận kết quả cho thí sinh. Điều này cho thấy thí sinh được đăng kí xét tuyển một lúc nhiều trường hơn.

  Rút ngắn thời gian xét tuyển: Mỗi đợt xét tuyển trong năm nay chỉ diễn ra từ 5 đến 7 ngày, và Bộ sẽ quy định xét tuyển trên cơ sở các mức điểm khác nhau và theo thứ tự từ cao xuống thấp để giảm rủi ro cho thí sinh và giảm lượng thí sinh ảo cho các trường.

  Học cao đẳng dược chính quy năm 2016

  Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội là trường trực thuộc Bộ GD&ĐT là một trong những cơ sở đào tạo ngành y dược uy tín tại Hà Nội được Bộ giao chỉ tiêu đào tạo.

  Trường có diện tích trên 5000m2 cơ sở vật chất hiện đại các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ quá trình học tập như máy chiếu, loa, mic. Trường còn có các phòng thí nghiệm, xét nghiệm, các khu thể chất trong nhà và ngoài trời, khu dịch vụ và khu kí túc xá cho sinh viên.

  Ngoài ra khi theo học ngành dược, ngành điều dưỡng các bạn sinh viên còn được nhận được sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên trong trường, được trực tiếp trải nghiệm những công việc chuyên ngành mình theo học tại các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước.

  Năm 2016 trường tiếp tục mở các khóa xét tuyển cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, thí sinh đăng kí xét tuyển vui lòng liên hệ với nhà trường theo thông tin bên dưới.

  MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ

  Văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội

  (chú ý: để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ huynh và thí sinh đến nhập học tại địa điểm số 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy Hà Nội. Và liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn)

  Tel: 0462 532 658 (Phòng tuyển sinh )

  Hotline:0979 499 131 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)

  (thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký xét tuyển và biết lịch nhập học nếu trúng tuyển. Tránh đến nhập học không đầy đủ giấy tờ và học phí phải đi lại nhiều lần)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xét tuyển cao đẳng dược và những điều thí sinh cần biết

  Last edited by a moderator: 26/1/16


Chủ để tương tự : Xét tuyển
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học đã có lớp tại HCM: liên thông Cao đẲNg Dược, ĐIỀU DƯỠng xét tuyển tháng 10-11 học online + cuối tuần 24/10/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học LIÊN THÔNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG NGÀNH GD MẦM NON- xét tuyển luôn không thi 22/9/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học chuyển ngành Sư phạm Mầm non Liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học- đang xét tuyển 20/9/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học VĂn BẰNG 2 TIẾNG Anh, vb2 TIỂU HỌC xét tuyển nhanh vào Học cuối tUẦn 2023 19/7/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học LIÊN THÔNG QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI 2023- xét tuyển học 4/7/23