XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi mina_1311, 10/9/21.

 1. mina_1311

  mina_1311 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/8/21
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG
  NỘI DUNG CHÍNH
  1. Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông là gì?

  2. Quá trình học tại CATIEDU và tố chất của Kỹ sư xây dựng công trình giao thông

  3. Mục tiêu đào tạo

  4. Những ưu điểm khi học tại CATIEDU

  5. Học kỹ thuật xây dựng công trình giao thông ra trường làm gì?

  6. Kết luận

  Công trình giao thông là bộ phận quan trọng của nền kinh tế. Xã hội càng phát triển thì nhu cầu xây dựng các công trình giao thông ngày càng lớn. Và giờ ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông ngày càng được chú trọng và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ đam mê lĩnh vực xây dựng, giao thông. Vậy kỹ thuật xây dựng công trình giao thông là gì? Tố chất trở thành kỹ sư kỹ thuật xây dựng công trình giao thông. Những câu hỏi này sẽ được Học viện đào tạo trực tuyến CATIEDU trả lời cụ thể trong bài viết dưới đây.

  1. Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông là gì?
  [​IMG]

  Kỹ thuật Xây dựng công trình giao thông là ngành chuyên về thiết kế, thực hiện thi công và quản lý các công trình giao thông, các cơ sở hạ tầng về giao thông. Nhằm phục vụ cho đời sống cũng như nhu cầu đi lại, tham gia giao thông của người dân. Nhìn chung, Kỹ thuật Xây dựng công trình giao thông là ngành nghề mà các công việc chủ yếu liên quan đến các công trình giao thông cũng như các công trình xây dựng nói chung.

  Ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông trang bị cho người học những kiến thức nền tảng và chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông như: Kết cấu bê tông cốt thép cầu đường; thiết kế đường ô tô; kiểm định công trình; quy hoạch tuyến và thiết kế tổng thể công trình, tổ chức công trường xây dựng và chỉ đạo thi công,…

  2. Quá trình học tại CATIEDU và tố chất của Kỹ sư xây dựng công trình giao thông
  Chương trình đào tạo

  Nắm vững kiến thức về khoa học cơ sở như cơ học lý thuyết, cơ học kết cấu, sức bền vật liệu, cơ học đất, nền móng công trình, địa chất công trình, trắc địa công trình, thủy lực thủy văn, quản lý dự án xây dựng công trình

  Nắm vững các kiến thức cơ sở công trình giao thông, thiết kế và thi công các công trình cầu, đường ô tô, sân bay, đường sắt, công trình ngầm, công trình giao thông đô thị, công trình cảng – đường thủy – thềm lục địa.

  Áp dụng kiến thức chuyên môn để tham gia vào quá trình phân tích tình hình theomap9386hực tế, đề xuất các giải pháp công trình và giải quyết những vấn đề kỹ thuật nảy sinh trong công tác thiết kế, thi công các công trình xây dựng giao thông, sân bay, cảng – đường thủy – thềm lục địa; Lập quy hoạch, thiết kế, thi công, giám sát, quản lý và khai thác các công trình xây dựng giao thông, sân bay, cảng – đường thủy – thềm lục địa

  Có kiến thức liên ngành như tin học ứng dụng trong xây dựng, kinh tế xây dựng, máy xây dựng, vật liệu xây dựng.

  Những tố chất trở thành kỹ sư kỹ thuật xây dựng công trình giao thông

  [​IMG] Có tư duy logic và đam mê kỹ thuật, nhất là trong lĩnh vực xây dựng, giao thông: Một kỹ sư xây dựng công trình giao thông họ phải gắn liền với những nắng gió, dù thi công hay giám sát đều khá vất vả, vậy nên niềm đam mê, yêu thích đối với lĩnh vực xây dựng và giao thông chính là một tiền đề không thể thiếu để bạn sẵn sàng nỗ lực, đóng góp sức mình cho công trình chung. Tư duy logic giúp bạn tiếp cận, triển khai thực hiện các công trình, dự án theo các nguyên tắc kỹ thuật, nguyên lý xây dựng dễ dàng hơn.

  [​IMG] Chịu được áp lực, có khả năng làm việc nhóm: Những người tham gia công trình, bên cạnh năng lực làm việc và nghiên cứu độc lập thì tất yếu phải có khả năng phối hợp, làm việc theo nhóm. Vì mỗi công trình giao thông là một dự án lớn và phức tạp, đòi hỏi sự chung sức của rất nhiều người, nhiều bộ phận khác nhau

  [​IMG] Sống thực tế, giỏi các môn học tự nhiên: Để đạt được kết quả học tập cao ngành kỹ thuật, điều đầu tiên là bạn phải sống thực tế, yêu sự chuẩn xác, ít mơ mộng. Bên cạnh đó, việc học giỏi các môn tự nhiên là một yêu cầu quan trọng vì điều này cho phép bạn nắm bắt, xử lý thông tin một cách mạch lạc, nhờ đó dễ dàng kiểm tra, hạch toán kinh tế, thiết kế kỹ thuật, thẩm tra các thiết kế để giải quyết các vấn đề về giao thông.

  [​IMG] Ham học hỏi, thích sáng tạo: Để thực hiện được những công trình giao thông tiện lợi, hiệu quả đòi hỏi các kỹ sư cần phải liên tục tìm tòi học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ để bắt kịp với thế giới cả về kỹ thuật, công nghệ lẫn xu hướng, đồng thời phù hợp với thói quen văn hóa lưu thông của người Việt.

  3. Mục tiêu đào tạo
  [​IMG]

  [​IMG] Trang bị kiến thức bao gồm các kiến thức chung và kiến thức cơ bản để vận dụng vào các mặt của hoạt động thực tiễn chung cũng như tiếp thu các kiến thức ngành và chuyên ngành được đào tạo trong lĩnh vực xây dựng và kiến thức cơ sở ngành, liên ngành cơ bản, vận dụng sáng tạo và hiệu quả vào quá trình phân tích tình hình thực tế, đề xuất các giải pháp kết cấu, công nghệ và giải quyết những vấn đề kỹ thuật nảy sinh trong hoạt động thực tiễn của ngành Giao thông.

  [​IMG] Có trình độ kỹ sư với kiến thức vững chắc và năng lực chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu của ngành công trình giao thông, hiểu và biết vận dụng các kiến thức cơ bản trong thiết kế, xây dựng và quản lý khai thác công trình đường bộ, đường sắt, cầu và các công trình ngầm trong giao thông.

  [​IMG] Có khả năng làm việc và lãnh đạo nhóm, có đủ trình độ, chuyên môn và ngoại ngữ (tiếng Anh) làm việc trực tiếp với các tổ chức quốc tế hoặc các công ty tư vấn thiết kế, các nhà thầu nước ngoài vào xây dựng các công trình giao thông ở Việt Nam hoặc một số nước trong vùng hoặc trên thế giới.

  [​IMG] Có phẩm chất chính trị, đạo đức, có khả năng tự học, tự nghiên cứu nhằm đạt được những chứng chỉ và bằng cấp trình độ cao hơn (thạc sĩ, tiến sĩ) để nghiên cứu, giảng dạy và làm việc tại các cơ quan, các Viện nghiên cứu và các công ty liên quan đến lĩnh vực giao thông.

  4. Những ưu điểm khi học tại CATIEDU
  Có rất nhiều những ưu điểm mà bạn sẽ nhận được khi đăng kí học tại đây. Bên cạnh đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, CATIEDU còn tạo điều kiện về thời gian học cho sinh viên của mình. Với hình thức đào tạo trực tuyến, sinh viên có thể dễ dàng sắp xếp thời gian học linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng học tập. Khi học tại đây các bạn không chỉ được đào tạo về lý thuyết mà còn được đào tạo kết hợp với thực hành. Cụ thể những lợi thế khi bạn học ở đây chúng tôi sẽ liệt kê một vài điểm bên dưới.

  Học phí Giảm 40% HP - TG so với học truyền thống - Tốt Nghiệp Bằng Chính Quy

  Học lý thuyết Online - Thực hành - Thực tập tại Cơ sở - Doanh nghiệp - Bệnh viện 64 Tỉnh thành

  Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%

  Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500Gb tài liệu, luận văn ...

  Nền tảng đầu tiên áp dụng cho sinh viên vừa Học vừa kiếm tiền được trên hệ thống Online

  Nền tảng công nghệ Giáo dục cộng đồng đầu tiên áp dụng AI tại Việt Nam

  Cam kết: Sinh viên ra trường có việc làm trong nước và xuất khẩu nước ngoài

  Ra Trường liên thông lên Cao Đẳng - Đại Học Chính Quy trên cùng 1 hệ thống

  5. Học kỹ thuật xây dựng công trình giao thông ra trường làm gì?
  [​IMG]

  Sau khi tốt nghiệp, các Kỹ sư xây dựng công trình giao thông có thể làm việc tại các công ty xây dựng cầu đường, công ty quản lý và sửa chữa công trình giao thông hoặc các công ty thuộc lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, thủy lợi và khai khoáng … đảm nhận những công việc sau:

  • Xây dựng mới hay sửa chữa nâng cấp các công trình cầu đường, giải quyết các vấn đề về giao thông (kẹt xe, hệ thống giao thông thông minh, tổ chức giao thông trong các khu đô thị mới…).
  • Tư vấn, phản biện các vấn đề kỹ thuật xây dựng.
  • Khảo sát, thiết kế các công trình xây dựng.
  • Tổ chức và quản lý thi công các công trình xây dựng.
  6. Kết luận
  Qua những thông tin mà CATIEDU vừa cung cấp trên đây, hi vọng phần nào đã giải đáp được những thắc mắc của các bạn. Từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về khóa học hãy liên hệ trực tiếp đến Học viện đào tạo trực tuyến CATIEDU, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn bất cứ lúc nào.

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU
  ☎️ 0838.068.068 - 0777.255.777 - 0943.11.33.11
  Sơ sở I: Trung Tâm GDTX Tôn Đức Thắng: Số 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP HCM
  Cơ sở II: Trường CĐ BKĐN: Số 125 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.
  Cơ Sở III: Trung tâm GDNN-GDTX Quận Hoàng Mai: KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, HN

  ĐĂNG KÝ ONLINE - NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNGChủ để tương tự : XÉT TUYỂN
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học LIÊN THÔNG SƯ PHẠM TRUNG ƯƠNG NGÀNH GD MẦM NON- xét tuyển luôn không thi 22/9/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học chuyển ngành Sư phạm Mầm non Liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học- đang xét tuyển 20/9/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học VĂn BẰNG 2 TIẾNG Anh, vb2 TIỂU HỌC xét tuyển nhanh vào Học cuối tUẦn 2023 19/7/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học LIÊN THÔNG QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI 2023- xét tuyển học 4/7/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học XÉt Tuyển HỌC bạ 2023- HỌC CAO ĐẲNG Dược, ĐIỀU dưỡng tại Hà Nội 1/7/23

Like và Share ủng hộ ITSEOVN