Xin Visa du học Anh như thế nào?

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi mrnguyen5826, 29/3/16.

 1. mrnguyen5826
  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có thể thấy việc xin visa du học Anh thực sự không phải là một việc dễ dàng, nhằm giám sát và xác định số lượng học sinh có nhu cầu đến Anh để du học thực sự, trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm. Bởi thực tế có nhiều học sinh vào Anh với mục định đi làm hoặc định cư mà không phải mục đích học tập. Đó chính là lý do chính phủ Anh đã có những biện pháp thắt chặt chính sách xin visa du học Anh. Kể từ tháng 7 năm 2015, Cơ quan thị thực và di trú Anh thông báo một số thay đổi liên quan tới việc xin thị thực sinh viên (student visa).

  Các quy định và thay đổi chính sách xin visa đi du học Anh bao gồm:

  - Quy định mới về tài chính

  - Khả năng tiếng Anh (chứng chỉ IELTS UKVI)

  - Phỏng vấn visa

  - Thời gian cấp visa

  - Quy định và Thời gian làm thêm của học sinh sinh viên quốc tế

  Tuy nhiên, những quy định và thay đổi này không hề cản trở con đường chinh phục ước mơ du học Anh của các bạn mà nó thực sự là bước ngoặc nhằm nâng cao uy tín, chất lượng của du học Việt Nam tại Anh Quốc.

  Việc xin thị thực du học Anh Quốc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu các bạn nắm chắc dược các quy định xin visa và cần chuẩn bị thật kỹ lương cho hồ sơ và phỏng vấn visa du học Anh. Cơ hội thành công trong việc xin visa du học Anh của bạn là rất cao.

  Chính vì vậy, việc chuẩn bị hồ sơ bạn nên lưu ý một số điều như sau:

  [​IMG]

  + Hồ sơ học tập: Cung cấp đầy đủ giấy tờ, thông tin chính xác.

  + Hồ sơ tài chính: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của Cơ quan thị thực và Di trú Anh, thông tin chân thực, bản dịch chi tiết, chính xác. Nhiều học sinh bị từ chối visa du học Anh vì không hiểu rõ các thay đổi quy định.

  Phỏng vấn visa: Bài kiểm tra phỏng vấn này là yêu cầu bắt buộc và được thực hiện bởi Cục biên giới Anh (UKBA). Nếu trong quá trình phỏng vấn có sự sai lệch về thông tin hoặc giấy tờ cũng cấp, đương đơn có thể bị từ chối cấp thị thực. Để vượt qua kỳ phỏng vấn này bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng, cần được hướng dẫn phỏng vấn, có mục tiêu kế hoạch học tập rõ ràng, trả lời câu hỏi đầy đủ, mạch lạc, chính xác và trung thực.

  Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn Du học Anh Quốc, các chuyên viên tư vấn du học Anh của Blue Ocean Education luôn cập nhật những thông tin mới nhất về chính sách thị thực du học Anh Quốc để hỗ trợ với các bạn du học sinh chinh phục các mục tiêu du học Anh .

  Các bạn hãy liên hệ và đăng ký hồ sơ trực tiếp tại các văn phòng Blue Ocean, hoặc hệ thống hỗ trợ trực tuyến live chat, hotline: 0967 057 711 - 0967 027 711 - 0963 779 771, hoặc gửi thông tin yêu cầu về email: info@duhocblueocean.vn để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục du học Anh với tỷ lệ thành công tối đa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xin Visa du học Anh như thế nào?

  Last edited by a moderator: 31/3/16


Chủ để tương tự : Visa học
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC VISA D4-1 0979868612 12/12/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Nhận visa du học chuyên ngành Hàn quốc D2 2017 18/2/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Cơ hội cực hiếm được cấp visa thẳng du học xứ Phù Tang 10/8/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Một số câu hỏi thường gặp về trình độ tiếng Hàn khi phỏng vấn visa du học 26/7/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Điều kiện xin Visa khi du học tại Nhật Bản 2/7/16