Xóa hình xăm mới có được không, chi phí như thế nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi mkt_thucuc1, 21/4/14.

 1. mkt_thucuc1

  mkt_thucuc1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/4/14
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Thông thường những hình xăm đã lành hoàn toàn đều có thể xóa được, tuy nhiên nếu hình xăm của bạn đã 15 ngày mà chỉ vừa hết sưng thì có thể bạn cần kiểm tra lại vết xăm.
  Nếu vết xăm thực sự ổn định thì bạn có thể xóa hình xăm mới xăm bằng phương pháp Laser YAG Q-Switched. Hiện đang sử dụng công nghệ xóa xăm Laser YAG Q-Switched. Laser YAG Q-Switched là kỹ thuật Laser tương đối an toàn, hiện đại. Máy sẽ phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo. Thêm vào đó, công nghệ này đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của các công nghệ cũ trước kia
  Với câu hỏi xóa hình xăm được không: Hình xăm của bạn thuộc dạng hình xăm vĩnh viễn và lớn nhưng vẫn có thể xóa được bởi công nghệ hiện đại ngày nay. Tuy hình xăm vĩnh viễn là một loại tổn thương sẹo được hình thành bởi mực bền được đưa xuống lớp biểu bì qua kim châm nên không thể xóa hoàn toàn mà không để lại dấu vết. Nhưng với công nghệ hiện đại Laser YAG Q-Switched, hình xăm có thể xóa được đến hơn 90%, nếu không nhìn kỹ thì sẽ không phát hiện thấy dấu vết.
  Laser YAG Q-Switched là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.
  Với câu hỏi của bạn xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền? có đắt hơn các phương pháp khác không? Chúng tôi xin trả lời như sau: Phương pháp hiện đại bao giờ cũng có tốn kém hơn vì hiệu quả mang lại gấp rất nhiều lần các phương pháp cũ. Tuy nhiên, tại Bệnh viện Thu Cúc chúng tôi luôn xây dựng giá hợp lý để phù hợp với mọi khách hàng.
  Chi phí như sau:
  - Với những hình xăm < hoặc bằng10cm vuông thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần
  - Với những hình xăm >10 cm vuông thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng trên 1 cm vuông.
  Số lần thực hiện tùy thuộc vào tính chất của vết xăm. Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.
  Có nhiều phương pháp xóa hình xăm, tuy nhiên để hiệu quả cao thì công nghệ Laser YAG Q-Switched là lựa chọn hàng đầu. Công nghệ này đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của các công nghệ cũ trước kia. hiện tại đang sử dụng phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo bằng Laser, có tên là Laser YAG Q-Switched. Đây là công nghệ mang tính đột phá trong xóa xăm. Với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) của Laser YAG tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia laser có năng lượng cao phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả và triệt để nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch tận gốc các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm chân mày, mí mắt mà không hủy hoại da, không đau, không để lại sẹo.
  Phương pháp này được ứng dụng thành công, xóa xăm cho rất nhiều khách hàng trong đó có cô gái có vết xăm rết trên mặt cũng được xóa bằng công nghệ này.
  Tuy phương pháp này là phương pháp hiện đại đột phá hiện nay, nhưng do hình xăm là một dạng tổn thương sẹo được hình thành từ mực xăm được đưa xuống sâu dưới da nên việc xóa đi hoàn toàn mà không để lại dấu vết hiện nay chưa làm được. Sau khi xóa xăm, nếu bạn nhìn kỹ vẫn nhận ra dấu vết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xóa hình xăm mới có được không, chi phí như thế nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN