Xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi banghehoinghi, 26/2/16.

 1. banghehoinghi

  banghehoinghi Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tổ chức sự kiện nhằm giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới là một hoạt động không thể thiếu đối với doanh nghiệp ngày nay.Đây là một công việc rất quan trọng với các công ty vì sự kiện mang họ đến với công chúng và nói lên họ là ai. Có rất nhiều hình thức tổ chức sự kiện khác nhau.Mỗi loại sự kiện có tính chất, đặc điểm riêng và đòi hỏi khâu lên kế hoạch tổ chức cũng khác nhau. Hãy cùng, công ty tổ chức sự kiện Blue Event tìm hiểu những xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay để giúp những người làm sự kiện có những ý tưởng, phương thức tổ chức tiệc phù hợp nhất.
  Xu hướng chú trọng đến công nghệ
  Sự gia tăng của công nghệ không dây và điện thoại di động sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến cách tổ chức hội nghị và sự kiện theo nhiều cách. Giờ đây những người tổ chức sự kiện có đủ khả năng để tạo ra một trung tâm công nghệ thông tin nằm trong sự kiện của họ, do đó các đại biểu có thể tiến hành kinh doanh, hội họp từ xa, dự những buổi họp qua hình thức truyền trực tiếp từ blog, hoặc đơn giản là để kết nối với những đại biểu khác. Những trung tâm thông tin này chắc chắn sẽ trở thành một bổ sung đáng giá phải có cho sự kiện của bạn.
  Xu hướng tập hợp vốn
  Trước tiên, bạn cần lên kế hoạch cho ý tưởng của mình và cập nhật những ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực tổchức sự kiện. Sau đó, hãy tìm kiếm và kết nối những người yêu thích tổ chức sự kiện giống như bạn, những người từng tổ chức đượcnhững sự kiện cho bạn hoặc bạn bè của họ, và theo cách này, bạn đã có một tập thể sẵn sàng cùng bạn chia sẽ ý kiến, đầu tư cho những ý tưởng sự kiện mà bạn và họ đã nghĩ ra từ rất lâu nhưng chưa có cơ hội thực hiện.
  Với tình cảnh kinh tế hiện tại, việc chạy theo những phương án truyền thống như bán vé và tìm nhà tài trợ là khó có thể thực hiện được thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất để giảm tối đa nguy cơ mạo hiểm trong một lĩnh vực mà bạn chưa rõ.
  Xu hướng Check-in nhanh hơn
  Khách tham dự các sự kiện thích đăng ký và check in tham dự các sự kiện nhanh chóng.Bất kỳ công nghệ nào giúp tăng tốc về đăng ký trong trang web sự kiện sẽ được chào đón trong năm 2015. Sau một vài năm ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, người tham dự bắt đầu đăng ký tham gia các sự kiện trở lại, các chuyên gia sự kiện cần phải sử dụng tất cả các công nghệ có sẵn để tăng tốc độ kiểm tra, đăng ký tham dự trong quá trình chuẩn bị và tổ chức sự kiện.
  Các dịch vụ có thể kể tới là cung cấp một công cụ dạng máy tính bảng để khách tham dự có thể check-in tại các sự kiện. Đây không phải là một công nghệ đặc biệt mới nhưng nó đảm bảo được tốc độ đăng ký và gây được sự chú ý của các nhà đầu tư, khách tham dự.
  Sự phát triển mạnh mẽ của ngành này trong những năm gần đây đang góp phần tạo nên bức tranh marketing tại Việt Nam đa diện hơn, hoàn thiện hơn và cũng hứa hẹn sẽ sớm cho ra đời một ngân hàng ý tưởng về tổ chức sự kiện tại Việt Nam.
  Vietlinks là công ty tổ chức sự kiện tại tphcm chuyên tổ chức sự kiện tại tphcm, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Các hoạt động hay tổ chức đó là tổ chức tất niên cho công ty, tổ chức sinh nhật cho bé, tổ chức hội nghị hội thảo, và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện như cho thuê bàn ghế bao gồm cho thuê bàn bar ghế bar, cho thuê bàn tròn, cho thuê âm thanh, cho thuê cổng hơi rối hơi và sản xuất cổng hơi rối hơi.
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN