Xử lí khi hồ Koi bị ô nhiễm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nhatkhang, 2/5/16.

 1. nhatkhang

  nhatkhang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  chép koi như nhiều họ chép nhật mang sự quyến rũ, dù vậy rất phức tạp cho ăn. Thiet ke ho ca koi ví dụ hạn chế cho ăn cẩn thận, sẽ khá tiện lợi dính nhiều bệnh nhỏ, gây tiêu cực về chất lượng lớn lên loài cá koi. Bởi thế cá chép cần buộc thường xuyên quan sát tình hình ao koi, cho phòng tránh nhằm tiến triển nhiều tình trạng không mong đợi. Đối với các người koi nhật có kinh nghiệm thuộc trường phái chữa bệnh để koi, sẽ sự dùng nước mặn giúp né nhiều nguyên nhân xảy ra tật sẽ một số phương pháp gần gũi và rất công dụng.

  So sánh những người nuôi có kiến thức, sẽ cách thức xài nước mặn mang công hiệu hơi hữu hiệu trong việc cứu giúp để chép koi, tuy nhiên need phải tạo right cách thức, Để phòng tránh gây xấu trở về lên cá, ngoài ra lấy số lượng salt little mỗi giờ làm giúp thêm lên chịu đựng đề kháng của cá.

  [​IMG]

  muối như các chất giết vi trùng sở hữu hữu hiệu khá nặng. Đặc biệt những con người chép koi, chuyện xài nước mặn tới cá koi sẽ một số cách thức chạy chữa hữu hiệu để tăng cường kháng bệnh đến koi, song song diệt kí sinh trùng nằm trong cá chép, trừ khử những dung dịch ô nhiễm tại trên không gian.

  Thời điểm trên thị trường sở hữu tương đối những dạng nacl là nước mặn nấu… Thế nhưng cá koi một số giống, sẽ chức năng về những loại nước mặn sẽ tương đối giống . dù vậy sẽ có ít ỏi việc không giống, khi không được xài nacl thực phẩm cho chép koi, do các hỗn hợp ở trên nước mặn nấu có thể hại bệnh cho cá chép, một số chất salt phải sạch sẽ, chớ phải có quá một số tạp phẩm tồi.

  [​IMG]

  phương pháp sử dụng salt có ngay thời gian khởi điểm, phải thay phần hai thể tích bể. Lúc ấy đổi muối chuyển 5 mảnh, sau đó khuấy đọng trên vòng 24 giờ. Thì điểm thi cong ho ca koi thích hợp sẽ tại chủ nuôi quyết định. Lượng nước mặn ước chừng 30% sánh cùng số môi trường sống , hòa tan hãy đổ vào bể. Thì điểm tám tiếng, con người hãy cho trong lần thứ 3 với lối đi gần như thế. Lúc tiếp diễn 12 giờ, chủ nuôi là đổ more lượng số ba, đấy là liều sau chót.
  Chuyện sử dụng nước mặn trong bể một cách dần dần có help giảm shock với cá chép. nhưng nếu nhận dạng koi nhật có vẻ tương đối nguy cấp, sẽ phải bỏ all lượng muối đến hồ rồi chưa nên phân nên. Bởi phương pháp đó maybe tác động xấu đến môi trường sinh vật mang trong bể, tuy nhiên đó là việc làm cấp bách giúp vớt về cuộc sống cá, biểu trưng thì một số koi nhật đang tí.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Xử lí khi hồ Koi bị ô nhiễm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN