xử lí sự cố với máy in mạng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi daochungta, 22/7/16.

 1. daochungta

  daochungta Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  21/9/15
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1. Giới thiệu
  Khi bạn đang gặp vấn đề với máy in mạng, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây đểxử lí sự cố với máy in mạng một cách đơn giản và hiệu quả.
  2. Hướng dẫn xử lí sự cố với máy in mạng
  1) Khởi động lại máy tính. Nếu có một công việc in kẹt trong hàng đợi in ấn địa phương, điều này thường biến các vấn đề. Đăng nhập vào một lần nữa và cố gắng in một trang thử nghiệm từ Microsoft Word.
  2) Nếu bạn vẫn gặp một vấn đề in ấn, mở trình duyệt web và thử truy cập vào một hoặc hai trang web khác nhau. Nếu bạn không thể truy cập vào chúng, bạn có thể có một vấn đề kết nối Internet chứ không phải là một vấn đề máy in.
  3) Thử in đến máy in mạng tương tự từ một máy tính khác. Nếu bạn thành công trong in từ một máy tính khác, bạn nên bỏ qua bước 10.
  4) Hãy chắc chắn rằng máy in đã được cắm vào và kiểm tra xem đèn nháy.
  5) Kiểm tra các khay giấy và đảm bảo có giấy.
  6) Kiểm tra tình trạng kẹt giấy. Nếu bạn tìm thấy một, tắt máy in và từ từ, cẩn thận kéo ra giấy.
  7) Nhiều máy in có bất kỳ nút online / offline. Hãy chắc chắn rằng màn hình hiển thị chỉ ra rằng máy in đang trực tuyến.
  8) Nhiều máy in có một nút resume, bạn phải bấm sau khi một vấn đề hoặc bị gián đoạn.
  9) Nếu bạn vẫn gặp sự cố, tắt máy in và bật lại.
  10) Nếu vấn đề chỉ xảy ra trên một máy tính, hãy thử in từ máy tính khác.
  11)Nếu bạn có quyền truy cập, bạn vào Start -> Settings -> Printers. Hãy chắc chắn rằng máy in mạng mà bạn đang cố gắng để in được liệt kê và thiết lập mặc định. Nếu bạn không biết tên của máy in mạng, bạn thường có thể tìm thấy một nhãn trên máy in chính nó. Nếu bạn vẫn không chắc chắn, hãy viết ra tên của máy in mặc định, do đó bạn có thể nói với hỗ trợ kỹ thuật.
  12) Double-click vào biểu tượng tương ứng với máy in mà bạn đang cố gắng để in. Xóa bất kỳ lệnh in bị đình trệ. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng máy in chính nó không bị tạm dừng.
  Với 12 điều trên, chúng tôi hi vọng bạn có thể sửa chữa máy in tại nhà của mình với sự cố in qua mạng. Nếu bạn vẫn đang gặp một vấn đề, gọi hỗ trợ công nghệ qua hotlien : 0462.766.977 – 0943138866 để được tư vấn về xử lí sự cố với máy in mạng
  3. Liên hệ

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  xử lí sự cố với máy in mạng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. daochungta

  daochungta Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  21/9/15
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hầu hết tác dụng của chiếc máy photocopy người sử dụng đều biết là có chức năng In và Copy. máy photocopy ricoh đang hướng đến tính đa năng cho người sử dụng có thêm cả các chức năng như In mạng, Scan và Fax giúp cho công việc in ấn trở nên một cách dễ dàng và giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể khi đầu tư thêm về cách thiết bị khác có chức năng như vậy.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN